Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 0906 239 414

skype

Kinh Doanh 1 096.543.0802

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 01679.719.749

skype

6 biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

... Ở Việt Nam hầu hết các biển quảng cáo ngoài trời đều tương tự nhau. Chỉ thể hiện hình ảnh và quảng cáo nội dung một cách đơn giản cho các nhãn hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng không xa chúng ta cũng có các ý tưởng đặc biệt thu hút và sáng tạo hơn. Mời các bạn tham khảo 6 mẫu quảng cáo dưới đây. 

Bộ chữ quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, chung cư

... Giới thiệu quy cách chi tiết, cách thi công lắp đặt các bộ chữ quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, chung cư.

Biển quảng cáo shop thời trang đẹp ấn tượng

... Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng, với núi công việc bộn bề để chuẩn bị cho cửa hàng mới với những đầu mối, nội thất, biển quảng cáo cửa hàng... Bạn rất cần một thiết kế mang tính đột phá nhưng cũng đầy tinh tế, sáng tạo cho cửa hàng của mình???

QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ BIỂN QUẢNG CÁO TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

... Ngày 13/04/2017, Chúng tôi đã có 1 buổi tham khảo ý kiến các chuyên gia, luật sư có tiếng tại Hà Nội về các vấn đề xoay quanh việc lắp đặt biển quảng cáo cho công ty, thi công biển quảng cáo cửa hàng trong nội thành Hà Nội hiện nay. 

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp.

... Bạn là chủ một shop thời trang? Bạn cần được tư vấn, thiết kế biển quảng cáo thời trang sao cho thật nổi bật, tinh tế và thể hiện được style riêng của mình??? 
Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó!

Cần làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao

... Biển hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Tại sao nên đặt biển quảng cáo tại sân bay?

... Tại sao nên đặt biển quảng cáo tại sân bay, lý do và lợi ích của việc đặt các biển quảng cáo tại sân bay là gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này các bạn nhé.

6 lưu ý khi quảng bá sản phẩm bằng biển hiệu quảng cáo

... Làm cách nào để quảng cáo hiệu quả trên một tấm biển hiệu quảng cáo? Quảng cáo Thượng Lâm sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó với 6 lưu ý cơ bản trong bài viết này.

10 Bí quyết giúp bạn làm biển quảng cáo hiệu quả

... 10 lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp bạn làm biển hiệu quảng cáo lôi cuốn và sống động nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách làm biển quảng cáo khoa học và hiệu quả

... Quảng cáo Thượng Lâm – dịch vụ tư vấn lắp đặt làm biển quảng cáo uy tín chất lượng hiệu quả cao. Giúp nâng cao giải pháp marketing cho doanh nghiệp, cửa hàng... Tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đơn giản nhất.

Cà phê bán chạy nhờ biển quảng cáo biết ... ngáp

... Trong marketing hay trong kinh doanh, nếu bạn không tạo ra sự khác biệt (về đặc tính sản phẩm, hay về giá) thì bạn sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Và có thể biển quảng cáo chính là cách để bạn tạo nên sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh.

Biển quảng cáo với ý tưởng độc đáo trên khắp thế giới

... Trên khắp thể giới luôn có những ý tưởng đột phá, độc đáo ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã sưu tầm khắp thế giới để có những bức ảnh biển quảng cáo ân tượng và độc đáo giới thiệu tới các bạn.

Bình Dương vô địch V-League 'nhờ biển quảng cáo'

... Bên cạnh các nhà tài trợ, ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ còn chủ động kinh doanh để có khoảng 50 tỷ đồng chi tiêu mỗi mùa giải.

Dịch vụ quảng cáo trên ngực phụ nữ gây tranh cãi ở Nga

... Tittygram khai trương văn phòng hồi tháng trước ở phía tây thành phố Ulyanovsk nhằm mời chào doanh nghiệp quảng cáo trên ngực phụ nữ.

Quy định về đặt biển quảng cáo trong nội thành

... Một số quy định cơ bản về biển quảng cáo doanh nghiệp nên tìm hiểu trước khi có ý định làm biển quảng cáo!

Sơ lược về biển hiệu quảng cáo

... Những lưu ý cần thiết khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo!

Phương pháp thi công biển ốp nhôm alu

... Điều cơ bản cần biết khi sử dụng tấm ALU làm biển quảng cáo!

Hà Nội cấm taxi ngoại tỉnh đón khách

... (Dân trí) - Sở GTVT Hà Nội đang cấp đổi để thống nhất tất cả xe taxi trên địa bàn TP Hà Nội

Đã làm rõ lai lịch, danh tính 11 cháu bé nghi mất tích tại chùa Bồ Đề

... (Dân trí) - Lãnh đạo Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, về thông tin 11 cháu bé ở chùa Bồ Đề nghi mất tích từ năm 2007 đến 2012, CQĐT đã vào cuộc xác minh, làm rõ tên tuổi cụ thể của 11 cháu; danh tính bố, mẹ cũng như người thân các cháu này.

Bạn muốn tăng doanh thu

... Bạn đang sở hữu một website hấp dẫn. Website của bạn thu hút được nhiều người truy cập. Bạn muốn tối đa lợi nhuận từ doanh thu quảng cáo cho website mình. Hãy để Onet giúp bạn hoạch định và thực hiện mong muốn đó.

Bạn muốn quảng cáo

... Bạn muốn quảng cáo về doanh nghiệp của mình. Bạn muốn sản phẩm của bạn được mọi người biết đến nhanh nhất. Hãy để BlinkB giúp bạn đạt được điều mong muốn thông qua các kênh quảng cáo tiềm năng với chi phí hợp lý nhất.

Những ưu việt của PR so với Quảng cáo

... PR – Quan hệ công chúng (viết tắt cửa chữ Public Relation) ra đời sau quảng cáo nhưng ngày càng chứng tỏ hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với quảng cáo.Công dụng của PR đã được các công ty lớn trên thế giới chứng minh. Cụ thể như, nhờ khai thác thành công công cụ PR mà các công ty như Coca-Coke, Apple, Nokia, KFC…trở thành những thương hiệu hàng đầu thế giới

Giới thiệu công ty

... CÔNGTY QUẢNG CÁO VÀ IN THƯỢNG LÂM Là một đơn vị CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực thiết kế & thi công quảng cáo lớn tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên có Kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Quảng Cáo mà quý khách hàng, các Công Ty ( lớn & nhỏ ) luôn tin tưởng và cộng tác.