Tin tức

Yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

Bạn đã biết về các yêu cầu về biển quảng cáo điện tử chưa? Biển quảng cáo là một trong những phương thức có vai trò rất lớn trong việc kinh doanh hoặc quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn cung cấp tới thị trường và khách hàng. Những loại quảng cáo bình thường với thiết kế đơn giản, dần dẫn đã được thay thế bởi những loại biển quảng cáo điện tử. Việc lắp đặt biển quảng cáo cũng phải tuân thủ đúng theo quy định về pháp lý. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về những yêu cầu về biển quảng cáo điện tử.

Tìm hiểu về yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

Tìm hiểu về yêu cầu biển quảng cáo điện tử

Tìm hiểu về yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

Nếu như bạn muốn sử dụng biển quảng cáo điện tử để thu hút được khách hàng thì bạn cần phải đảm bảo được những yêu cầu sau: 

  • Về kích thước của biển quảng cáo điện tử: chiều cao của biển quảng cáo điện tử không được quá 2m để đảm bảo được sự an toàn nhất định. 
  • Về nội dung của biển quảng cáo: phải đầy đủ các nội dung chính như tên của đơn vị, nội dung cung cấp; địa chỉ; số điện thoại liện hệ; đồng thời về kích thước của chữ phải tuân thủ đúng quy định – chữ nước ngoài không được to quá ¾ khổ chữ tiếng việt. 
  • Bên cạnh đó việc lắp đặt biển hiệu cần phải tuân thủ các điều kiện sau đây: lắp đặt không được làm chắn những nơi như không gian để cứu hỏa, thoát hiểm, đặc biệt là không được ảnh hưởng đến giao thông công cộng. Bạn cũng cần chú ý đến việc phải xin phép xây phép nếu như lắp đặt những biển quảng cáo điện tử có diện tích lớn hơn 20 m2. 

Nên sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo điện tử ở đâu thì uy tín

Yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

Yêu cầu về biển quảng cáo điện tử

Trong phần này bài viết sẽ giới thiệu đến khách hàng về một đơn vị trong việc làm biển quảng cáo điện tử uy tín và chất lượng. 

  • Về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được cam kết về chất lượng: bởi chúng tôi có đội ngũ kiểm tra chặt chẽ để cam kết về đầu ra hoàn hảo. 
  • Về chế độ bảo hành: chuyên nghiệp với cam kết tận nơi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tất tận tình và chu đáo. 
  • Về mức giá: hoàn toàn cạnh tranh với những đơn vị cùng cung cấp sản phẩm này. Đặc biệt chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi nhất. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến người đọc về những yêu cầu về biển quảng cáo điện tử. Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp và uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo website chính thức bienquangcaohn.net để được tư vấn ngay nhé. 

Xem thêm: Kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử hiện nay