Tin tức

Kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử hiện nay 

kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử

Từ trước đến nay, việc thiết lập kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử cần tuân theo những yêu cầu của pháp luật. Mặc dù không được nghe quá nhiều về vấn đề này, tuy nhiên các chủ kinh doanh trước khi thiết kế biển quảng cáo thương hiệu thì đều cần phải tìm hiểu. Hãy cùng TLP tìm hiểu về thông tin cần thiết này qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do đưa ra kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử

Kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử là cần thiết

Kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử là cần thiết

Việc đưa ra các kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử nhằm mục đích hạn chế việc lấn chiếm lòng lề đường, mất trật tự.

Những biển quảng cáo quá to có khả năng che chắn những khu vực lân cận, che những không gian thoát hiểm gây mất ổn định xã hội.

Kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử chi tiết nhất

Quy định về thiết kế kích cỡ cho các biển quảng cáo điện tử

Quy định về thiết kế kích cỡ cho các biển quảng cáo điện tử

Nắm vững những kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử thứ nhất sẽ tăng tính thẩm mỹ vừa mắt cho cơ sở kinh doanh của bạn. Đồng thời tránh mắc những vi phạm không đáng có do tìm hiểu không kỹ.

Đối với biển quảng cáo ngoài trời: Nếu bảng quảng cáo thiết kế nằm ngang, chiều cao tối đa 2m, chiều dài không quá chiều ngang mặt tiền của ốt. Còn nếu thiết kế nằm dọc thì chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa 4m, không vượt quá tầng nhà. 

Đối với biển quảng cáo ngoài đô thị: Kích thước dao động từ 5-10m từ mặt đường đến bờ dưới biển. Hai biển liền nhau cách tối thiểu 100m.

Đối với biển quảng cáo ở hầm đi bộ, công viên: Chiều cao tối đa 5m, kích thước từ mặt đường đến bờ dưới của biển là 10m. Tuy nhiên việc thiết kế biển quảng cáo ở công viên hầm đi bộ còn phụ thuộc vào thực tế.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp sơ bộ những kích cỡ quy định của biển quảng cáo điện tử chuẩn nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn là chủ kinh doanh hoặc có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo thì nên tham khảo kỹ hơn để tránh gặp rắc rối về pháp luật. Nếu còn gì thắc mắc về quy định này hãy liên hệ ngay Thượng Lâm – sản xuất và thi công biển quảng cáo, bộ chữ, biển phòng theo đường link bienquangcaohn.net để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Biển quảng cáo điện tử là gì có tốt không