Quảng Cáo 398

CUNG CẤP GIẢI PHÁP BIỂN QUẢNG CÁO TOÀN DIỆN

Quảng cáo 398 là đơn vị cung cấ giải pháp về biển quảng cáo ngoài trời, trong nhà. Với 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hùng hậu, chúng tôi sẽ hoàn thiện xuất sắc mọi công trình của quý khách

icon

Chất liệu tốt nhất

Sử dụng vật liệu cao cấp

icon

Mức giá cạnh tranh

Giá thành phù hợp cho mọi công trình

icon

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế phù hợp và độc đáo

icon

Bảo hành tận tâm

Bảo hành và bảo trì trọn đời

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

1. Biển quảng cáo chữ nổi mica

Đây sẽ là mẫu biển thoả mãn đươc yếu tố NGON – BỔ – RẺ mà chúng ta luôn luôn hướng tới. Những ưu điểm của loại biển này có thể mang lại là chữ nổi khối tạo nên sự mạnh mẽ, ánh sáng nổi bật từ hệ thống led hàn quốc nằm trong thân chữ và tấm nền Alu bền, đẹp trong thời gian dài sử dụng. Để biển được đẹp nhất, bền nhất thì Quảng Cáo 398 xin cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo sử dụng bền bỉ ngoài trời, không chập cháy, chống nước tuyệt đối.

2. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Inox được xem là mẫu biển mang lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao nhưng lại không thể sử dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh, chúng thường được dùng cho các cửa hàng về làm đẹp, mỹ phẩm và các loại hình giải trí. Các mẫu biển Inox được sản xuất bởi Quảng Cáo 398 sẽ đảm bảo những tiêu chí:

  • Inox cao cấp: Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng Inox 304 đây là loại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với bề mặt bóng, sáng, hoàn toàn không rỉ dưới điều kiện thời tiết ngoài trời. Ngoài ra độ dày của tấm inox cũng cao hơn so với các loại Inox 201 203, đảm bảo cho sản phẩm bộ chữ luôn cứng cáp nhất có thể. Màu sắc Inox quý khách có thể lựa chọn giữa bạc và vàng, đây là màu sắc phổ biến nhất hiện nay.
  • Gia công tinh sảo: Để gia công được Inox một cách tinh xảo thì chúng ta phải cần sự trợ giúp của máy móc. Sản phẩm được sản xuất từ máy móc sẽ có độ chính xác đến milimet vì thế quý khách nên lựa chọn những đơn vị có thể gia công sản phẩm bằng máy móc.

3. Biển quảng cáo toà nhà

Dòng sản phẩm biển quảng cáo toà nhà là các sản phẩm sử dụng cho những toà nhà, đặc điểm của chúng là có kích thước lớn, được làm bằng nguyên vật liệu chắc chắn và cách thi công đòi hỏi trình độ cao. Quảng cáo 398 đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều các công trình lớn như toà nhà GHTK, kho hàng Tiki, toà nhà Hinode….

Để sản phẩm có thể sử dụng bền bỉ ngoài trời thì chúng tôi sẽ phải sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay như tôn sơn tĩnh điện, alu ngoài trời, mica Đài Loan. Ngoài ra phương án thi công cũng là một yếu tố cần tính toán chính xác.

banner
banner bai quang cao

4. Biển quảng cáo nền 3D

Đây là dòng sản phẩm mang vẻ ngoài đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm biển alu thông thường hiện nay. Bởi tấm nền của dạng biển này là tấm tôn sơn tĩnh điện có hoạ tiết dập nổi 3D, các tấm này có kích thước 30×30 và liên kết với nhau bằng hệ thống khung sắt tạo thành nền biển. Loại biển này đặc biệt phù hợp với các mô hình kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp nếu không phải những loại hình này nhưng vẫn muốn sử dụng dạng biển này thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cho một thiết kế hợp lý.

5. Biển quảng cáo nền lam tôn, lam gỗ

Khi các mẫu biển nền Alu đã trở nên quá phổ biến trên thị trường thì những mẫu biển nền lam tôn, làm gỗ dưới đây sẽ mang lại vẻ đẹp mới mẻ đến với cửa hàng của quý khách. Vật liệu thường được sử dụng là các tấm gỗ nhựa có sẵn nhiều hoạ tiết và đặc biệt là rất bền khi sử dụng ngoài trời, mẫu biển này đặc biệt thích hợp với các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 398

Địa chỉ

Lô 2, ngõ 2, tổ dân phố số 2, Khu dãn dân Ngọc Trục, Hà Nội