[page_header type=”share” title=”Quy trình làm việc của Quảng Cáo 398″ title_case=”uppercase”]

[divider]

Toàn bộ nhân viên của Quảng Cáo 398 thực hiện công việc theo quy trình sản xuất khép kín từ trao đổi, làm việc với khách hàng tới bàn giao cho thiết kế, bộ phận kỹ thuật sản xuất hoàn thiện. Công việc được xử lý theo quy trình chuyên nghiệp, được học hỏi và phát triển từ mô hình của các nhà quảng cáo lớn. Mạng lại hiệu quả lớn nhất cho mọi khách hàng!

banner

 

  • Quảng Cáo 398 luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng,bảo trì… Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Quảng Cáo 398 ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.
  • Trên cơ sở thế mạnh này, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng khi đã và đang tạo ra những sản phẩm với ý tưởng độc đáo mang kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Quảng Cáo 398 mong muốn mang lại cho Quý khách hàng chỉ sự thỏa mãn với từng sản phẩm mà còn cả sự khác biệt trong phong cách làm việc mới của Quảng Cáo 398.