Tin tức

Biển quảng cáo điện tử là gì có tốt không

biển quảng cáo điện tử là gì

Các biển quảng cáo điện từ hiện nay không còn quá xa lạ với phần đông khách hàng. Xuất hiện dày đặc trên các con phố, các biển quảng cáo trở thành một công cụ quan trọng để tăng độ nhận diện, quảng bá chiến dịch mạnh mẽ. Vậy bạn đọc đã biết rõ biển quảng cáo điện tử là gì hay chưa, cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây:

Biển quảng cáo điện tử là gì

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, các biển quảng cáo truyền thống đơn điệu được thay thế bằng các bảng quảng cáo điện tử với rất nhiều mẫu mã, hiệu ứng đa dạng. Vậy biển quảng cáo điện tử là gì?

Biển quảng cáo điện tử là gì

Biển quảng cáo điện tử là gì

Hiểu đơn giản các biển quảng cáo điện tử chính là các các bảng led điện tử sử dụng các module khác nhau để tạo ra hiệu ứng khác nhau. Sự thay đổi các led này sẽ tạo ra nhiều hình ảnh và ký tự tùy vào điều khiển của mạch điện được lập trình viên nạp vào.

Các biển quảng cáo điện tử được khách hàng ưa thích

Hiện nay, các hình thức truyền thông đa dạng hơn thì các bảng quảng cáo điện cũng dần đổi mới để thu hút khách hàng hơn, cụ thể các biển quảng cáo điện tử hiện đại được khách hàng ưa thích bao gồm:

Biển quảng cáo điện tử là gì – Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

  • Biển quảng cáo điện tử quang báo truyền thống: Sử dụng các module điện tử lập trình sát nhau và điều khiển qua hệ thống vi tính, loại biển điện tử quang báo thường sử dụng trong bảng tỷ giá tại ngân hàng, sàn giao dịch,…
  • Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng: Thiết kế tấm dẫn sáng cùng công nghệ dẫn truyền trên bề mặt từ 1,5 – 3m, các biển quảng cáo loại này thường là loại led 12 – 24V, dễ thay đổi hình ảnh nên rất thích hợp không gian quán cà phê, trà sữa,..
  • Biển điện tử quảng cáo hộp đèn nổi: Loại biển quảng cáo này nhỏ gọn, có khả năng tháo rời, sử dụng dễ dàng. Vì vậy mà loại biển này được sử dụng trong nhiều không gian nổi bật ở các gian hàng, siêu thị, ngoại cảnh,…
  • Biển quảng cáo điện tử màn hình lớn: Phổ biến là 2 loại màn hình led điện tử  indoor và outdoor. Loại biển quảng cáo này có độ sáng cao, vô cùng nổi bật, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nên được sử dụng tại nhieuf khách sạn, trung tâm thương mại, sảnh lớn,…

Biển quảng cáo điện tử rất cần thiết trong kinh doanh, tiếp thị

Truyền thông là chìa khóa để nội dung sản phẩm, chiến dịch, thương hiệu được phổ biến rộng rãi đến khách hàng, đối tác. Vì vậy biển quảng cáo điện tử vô cùng cần thiết cho khách hàng khi mang đến nhiều lợi ích vô cùng cần thiết:

  • Thu hút được khách hàng nhờ chất lượng hiển thị sắc nét, nhiều màu sắc, hiệu ứng ấn tượng kích thích sự hứng thú.
  • So với các phương thức và sản phẩm tương tự, các biển quảng cáo điện tử có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất cao, độ bền lên đến 3 – 5 năm trong thời gian liên tục.
  • Khả năng sử dụng lâu dài nhưng điện năng tiêu thụ rất tiết kiệm, nhiều biển quảng cáo dễ dàng lắp đặt và thay đổi hiệu ứng theo mong muốn dễ dàng.

Lời kết

Qua bài viết, khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ các thông tin biển quảng cáo điện tử là gì và lợi ích tuyệt vời mà loại hình này mang lại. Ngoài các ưu điểm kể trên, các biển quảng cáo điện tử còn rất nhiều mặt lợi mà khi sử dụng khách hàng có thể nhận ra. Tìm kiếm ngay đơn vị gia công biển quảng cáo điện tử giá thành hợp lý mà chất lượng vô cùng ưng ý tại website: https://bienquangcaohn.net/

Xem thêm: Biển quảng cáo điện tử đơn giản