Tin tức

Lưu ý khi làm biển chức danh để bàn bạn cần biết

Lưu ý khi làm biển chức danh để bàn bạn cần ghi nhớ

Bạn đã biết những lưu ý khi làm biển chức danh để bàn hay chưa? Biển chức danh là sản phẩm được dùng để thông báo danh phận, vị trí của người sử dụng, được đặt trên bàn làm việc hoặc phòng họp. Biển chức danh bao gồm những thông tin cơ bản như họ và tên, chức vụ, tên cơ quan. Hiện nay, có nhiều đơn vị thi công biển chức danh nhưng cũng có những đơn vị làm kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý khi làm biển chức danh để bàn những gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Chất liệu làm biển chức danh

Biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, mica, đồng… nhưng phổ biến nhất là chức danh mica. Các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thường lựa chọn mica Đài Loan vì có độ trong và dẻo trong khi mica Trung Quốc tối màu hơn, dễ vỡ hơn. Bên cạnh đó, chức danh bằng gỗ cũng được ưa chuộng bởi sản phẩm có độ bền cao, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Biển chức danh để bàn mica

Biển chức danh để bàn mica

 

Cần lưu ý khi làm biển chức danh để bàn những vấn đề gì?

Quan trọng nhất khi làm biển chức danh để bàn là luôn tìm kiếm công ty cung cấp chất liệu uy tín, kinh nghiệm và được đánh giá cao từ khách hàng. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín cũng sẽ giúp bạn được tư vấn và phục vụ tận tình, chính xác, được trao đổi các mẫu thiết kế trên hình ảnh 2D, 3D trước khi tiến hành sản xuất. Công nghệ sản xuất của những công ty có kinh nghiệm đều là công nghệ cao, hiện đại, đảm bảo sản phẩm được chính xác nhất. 

 

Lưu ý khi làm biển chức danh để bàn bạn cần ghi nhớ

Lưu ý khi làm biển chức danh để bàn bạn cần ghi nhớ

Lưu ý khi làm biển chức danh để bàn, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu có thể, hãy đến công ty sản xuất để đặt hàng nhằm tránh sai sót không đáng có. Khi in phải đảm bảo chính xác tuyệt đối các thông tin về họ tên, chức danh, tên công ty. Chữ in ấn phải rõ ràng, sắc nét, không mờ nhòe.

Bên cạnh đó, khi làm biển chức danh để bàn, cần lưu ý các loại kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc. Hãy thiết kế một bảng hiệu mang sắc riêng của bạn, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc tùy theo sở thích và nhu cầu của công ty.

Về kích thước biển chức danh, cần lựa chọn kích thước phù hợp để tạo sự hài hòa và cân đối của không gian làm việc. Những kích thước thường thấy là 10x20cm, 10x24cm, 12x24cm, 

Lời kết

Trên đây là những lưu ý khi làm biển chức danh để bàn mà bạn cần phải biết. Để được tư vấn các mẫu biển chức danh để bàn chất lượng, phù hợp, hãy liên hệ với Công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất 398 để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Phông chữ quảng cáo đẹp, ấn tượng