Tin tức

Các kích thước biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

Tổng hợp các kích thước biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất 2022

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời đóng vai trò vô cùng quan trong hoạt động quảng bá chiến dịch truyền thông của công ty, doanh nghiệp. Kích thước của biển quảng cáo ngoài trời ảnh hưởng đến tầm nhìn và cảm nhận của người xem về sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị. 

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời tầm cao kích thước lớn

Đối với các biển quảng cáo ngoài trời có tầm cao với các loại hình quảng bá bằng biển như: Pano, Billboard hay Trivision Billboard,… là một trong những kích thước biển quảng cáo ngoài trời lớn nhất, dao động từ vài chục đến vài trăm mét. Biển quảng cáo có thể dựng theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo từng vị trí lắp đặt.

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời tầm cao kích thước lớn

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời tầm cao kích thước lớn

Thiết kế biển quảng cáo tầm thấp ở ngoài trời

Không giống như kích thước biển quảng cáo ngoài trời tầm cao, các hình thức tiếp cận người tiêu dùng ở cự ly gần cũng được ứng dụng rộng rãi, được sử dụng để treo banner, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm bất động sản,… Mẫu kích thước biển quảng cáo này được yêu thích bởi có kích thước tương đối, tiết kiệm chi phí. Một nhược điểm nhỏ của kích thước này đó chính là người xem sẽ bị hạn chế tầm nhìn xa, chỉ dao động từ 20 – dưới 30m.

Kích thước tham khảo:

 • Quảng cáo nhà chờ xe bus: 1.31 x 2.13m hoặc 1.5m x 4.5m
 • Quảng cáo banner ngang: 1- 6m hoặc 1 – 8m
 • Quảng cáo banner dọc: 0.8 x 2m
Thiết kế biển quảng cáo tầm thấp ở ngoài trời

Thiết kế biển quảng cáo tầm thấp ở ngoài trời

Kích thước biển quảng cáo được thiết kế trên phương tiện giao thông

Xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây, cách quảng bá sản phẩm thông qua các phương tiện giao thông có thể là xe bus, taxi, ô tô, xe tải,… giúp thu hút mạnh mẽ khách hàng tiềm năng với cự ly gần nhất

Kích thước tham khảo:

 • Quảng cáo trên xe bus: Dán maquette ở bai bên thân xe với kích thước dao động từ 8-12m hoặc dán tràn kính từ 16-22m. Kích thước này tương đối lớn, tương đương với tấm pano di động, giúp truyền tải được nhiều thông điệp hơn của doanh nghiệp.
 • Quảng cáo trên xe taxi: 
  • Vị trí hai cánh sau: 85 x 110cm.
  • Vị trí full cửa sau đến phần đuôi xe: 180 x 89cm.

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời sử dụng công nghệ kỹ thuật số – DOOH

Biển ngoài trời kỹ thuật số được trang bị màn hình LED, LCD hoặc Frame giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được thông điệp của doanh nghiệp khi xem. Không chỉ thế, DOOH còn hướng đến độ phân giải sắc nét và không gây hại đến khách hàng. 

 • Biển quảng cáo màn hình LED ngoài trời: Dao động từ vài chục đến vài trăm mét.
 • Biển quảng cáo màn hình LCD, Frame có 03 kích thước chính gồm: 19 inches, 22 inches và 55 inches.

Lời kết

Hy vọng rằng những kích thước biển quảng cáo ngoài trời trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước của từng loại biển quảng cáo một cách chi tiết nhất. Và đừng quên truy cập vào website: https://bienquangcaohn.net/ của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn khi quý khách hàng cần thiết kế biển quảng cáo. 

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

 

Xem thêm: Phông nền biển quảng cáo đúng chuẩn