Tin tức

Phông nền biển quảng cáo đúng chuẩn

Phông nền biển quảng cáo đúng chuẩn

Phông nền biển quảng cáo đóng vai trò quang trọng quyết định một biển quảng cáo có đạt được mục đích thu hút khách hàng hay không. Phần phông nền tác động mạnh mẽ đến thị giác của khách hàng, vì vậy ngoài tập trung vào nội dung và chi tiết thì độc giả cần chọn lựa được phông nền phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc biết được phông nền biển quảng cáo đúng chuẩn nhất

Tiêu chuẩn phông nền biển quảng cáo 

Với sự phát triển của truyền thông đa phương tiện, các biển quảng cáo ngày càng cầu kỳ, bắt mắt hơn, đòi hỏi tính xử lí cao. Các tiêu chuẩn phông nền sẽ giúp độc giả đánh giá đúng đắn sản phẩm hơn, cụ thể: 

  • Chất liệu phông nền biển quảng cáo: Đây là yếu tố cơ sở quyết định độ bền của biển quảng cáo. Cần chọn lựa chất liệu phông nền phù hợp nhu cầu: Đèn led, tấm sequin, chữ nổi, biển vẫy,… để các chi tiết đảm bảo liên kết chặt chẽ, phù hợp chất liệu. 
  • Màu sắc phông nền biển quảng cáo hài hòa: Đa số các biển quảng cáo hiện nay điều sử dụng tối đa 2 – 3 màu sắc. Cần chú ý phông nền không được quá rực rỡ làm lu mờ chi tiết chính, phông nền phải làm nổi bật nội dung quảng cáo, thương hiệu.
  • Phông nền biển quảng cáo trơn hay có chi tiết: Với sự tinh giản, sang trọng nhiều doanh nghiệp quảng cáo hướng đến, vì vậy phông nền thường là các màu trơn nổi bật nội dung. Việc có các chi tiết trang trí quanh phông nền là hoàn toàn có thể tùy theo nhu cầu không hàng, nhưng không được quá nổi bật.
  • Kích thước phông nền biển quảng cáo: Phần phông nền cần lớn vừa đủ chứa các chi tiết nội dung quảng cáo cụ thể, tránh các trường hợp mất cân đối bố cục.

Các phông nền biển quảng cáo đúng chuẩn

Bạn đọc có thể tham khảo các phông nền biển quảng cáo phù hợp với các tiêu chuẩn trên của đơn vị TLP như:

Phông nền biển quảng cáo tấm SEQUIN

Phông nền tấm SEQUIN

 

Phông nền biển quảng cáo chữ nổi

Phông nền chữ nổi

 

Phông nền biển quảng cáo neon

Phông nền biển quảng cáo neon

Lời kết

Với vô vàn chất liệu phông nền biển quảng cáo khác nhau, cần có kỹ thuật xử lý, thiết kế từ đơn vị chuyên nghiệp thì TLP chính là đơn vị hội tụ đủ các tiêu chí trên. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế biển quảng cáo lớn tại Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Công ty Quảng cáo và Nội thất 398, truy cập ngay website: bienquangcaohn.net để được tư vấn tận tâm.

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem thêm:  Mẫu biển quảng cáo nhà hàng ăn uống