Tin tức

Biển quảng cáo mica chữ nổi có gì đặc biệt? Đặc điểm biển mica

biển quảng cáo mica chữ nổi

Biển quảng cáo là thứ quá quen thuộc và phổ biến, không ai còn xa lạ gì với những tấm biển quảng cáo, từ ngân hàng, cửa hàng ăn uống, cà phê, thời trang…tất cả đều có biển quảng cáo. Trước nhu cầu về biển quảng cáo rất lớn đó, hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau. Trong đó, biển quảng cáo mica chữ nổi là loại được nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn, vậy mẫu biển này có gì đặc biệt?

1. Biển quảng cáo mica chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi có tính thẩm mỹ cao

Biển quảng cáo chữ nổi có tính thẩm mỹ cao

Bảng quảng cáo mica chữ nổi là loại biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ mica cùng vơi công nghệ cắt CNC và laser hiện đại giúp cho phần chữ nổi trở lên chính xác và sắc nét. Chất liệu mica nổi tiếng với việc dễ tạo hình, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và giá thành lại hợp lý.

Tìm hiểu: Ưu điểm và hạn chế của biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo chữ nổi mica được sử dụng toàn bộ mica trong sản xuất từ thân biển cho đến phần chữ nổi và kết hợp với viền inox hoặc alu để tạo độ chắc chắn và cho ra đời một tấm biển quảng cáo hoàn chỉnh.

2. Biển quảng cáo mica chữ nổi sở hữu nhiều ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu biển quảng cáo mica chữ nổi lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến thế. Hiện nay, số lượng các cửa hàng, cửa hiệu sử dụng biển quảng áo mica chữ nổi ngày càng tăng lên một cách đáng kể và không có dấu hiệu dừng lại vì mẫu biển này đẹp, có nhiều màu sắc với độ thẩm mỹ được đánh giá cao.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Đặc biệt, biển quảng cáo mica chữ nổi rất dễ thi công và treo lắp, dù kích thước biển có lớn nhưng cũng không quá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích.  Ngoài ra, biển quảng cáo loại này còn có thể dễ dàng kết hơn với các chất liệu khác nhau từ tôn, alu, đồng, formex….

Khi hoàn thiện, biển quảng cáo chữ nổi mica được đánh giá cao về độ bóng cũng như giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra còn có thể dễ dàng gắn đèn led để phát sáng tạo sự cuốn hút cho biển và thu hút được khách hàng đến với cửa hàng.

Xem thêm: Một số sai lầm thường mắc phải khi làm biển quảng cáo

Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mà giá thành biển của quảng mica chữ nổi còn có giá thành rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của những khách hàng bình dân nhất.

Chính vì những đặc điểm nổi bật trên, mà bảng quảng cáo mica chữ nổi đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của khách hàng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm biển quảng cáo cho cửa hàng, cửa hiệu, khách sạn, công ty…của gia đình và cơ quan mình.