Tin tức

Các loại biển quảng cáo ngoài trời và đặc điểm nổi bật

Biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời luôn được coi là một trong những yếu tố mang tính quyết định thành công của chiến lược quảng bá, tiếp cận thị trường. Bởi nó có khá nhiều đặc điểm nổi bật mà không phải loại biển quảng cáo nào cũng có thể làm được. Để hiểu hơn về loại bảng hiệu này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết chia sẻ dưới đây.

1. Làm sao để làm biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả

1.1 Cần nắm bắt rõ mục tiêu truyền thông.

Phải nắm bắt rõ mục tiêu của chiến dịch thì bạn mới lựa chọn được hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất.

Những doanh nghiệp muốn quảng bá thường hiệu một cách lâu bền thì nên chọn biển quảng cáo ngoài trời. Giai đoạn đầu, nếu biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế nổi bật. Thì thông điệp nội dung của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được sự chú ý của khách hàng.

Giai đoạn sau, biển quảng cáo ngoài trời sẽ đi sâu vào tiềm thức của khách hàng. Việc nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi ngày sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Và khi mua hàng khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn đầu tiên.

1.2 Xem xét lợi nhuận và chi phí thu được.

Hiện tại, để đầu tư một biển quảng cáo ngoài trời là khá cao. Nhất là đối với biển Billboard trên các đường quốc lộ, trục đường chính. Hay Pano ở các ngã tư, chần cầu vượt…Hiệu quả đem lại thì khá lớn, nhưng bạn cần xem xét kỹ và tính toán một số điều như sau:

Doanh nghiệp sẽ thu được những gì nếu làm biển quảng cáo ngoài trời này trên những trục đường chính ?

Mục đích của chiến dịch là gì ? Muốn có đơn hàng và doanh số ngay hay chỉ muôn phổ biến thương hiệu của doanh nghiệp đến tới khách hàng ?

Nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện hình thức này, xem lợi ích thu được có đáng với đồng tiền bạn bỏ ra không.

Đọc ngay: Quy định về pano quảng cáo

Bien quang cao ngoai troi

1.3 Chọn kích thước biển quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất.

Kích thước biển quảng cáo phụ thuộc vào vị trí lắp đặt biển và hình thức lựa chọn.

  • Đầu tiên, với Billboard, nếu lắp đặt trên đường cao tốc, quốc lộ thì kích thước có thể lên đến 250m2. Đủ lớn để người ngồi trên các phương tiện có thể nhìn thấy. Trong nội thành thì kích thước có thể rơi vào 80-100m2. Hoặc có thể nhỏ hơn để đảm bảo yếu tố an toàn cho những người đi đường. Và nhất là đảm bảo được mỹ quan cho đô thị.
  • Với biển quảng cáo ốp tường dạng Pano thì biển quảng cáo phải bằng với kích thước mặt tường. Tại ngã tư đường hay chân cầu vượt thì nên chọn những tòa nhà có vị trí thoáng, không bị khuất tầm nhìn.

1. 4 Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp.

Khâu thi công khá phức tạp. Cần nguồn nhân lực có kỹ thuật và có kinh nghiệm:

Đội thi công: Sẽ đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nghiên cứu và đo đạc kích thước, báo giá cùng khoảng thời gian có thể hoàn thiện.

Đội thiết kế:Thiết kế nội dung hình ảnh và kết cấu cho biển quảng cáo. Lên các ý tưởng quảng cáo để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.

Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong nghề để họ thực hiện giúp doanh nghiệp từ A-Z. Đảm bảo hiệu quả cùng thời gian thi công.

man hinh ngoai troi

1.5 Theo sát quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp cần theo sát các bước thi công biển quảng cáo ngoài trời. Để đảm bảo thời gian hoàn thiện. Giải quyết nhanh gọn những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Để chắc chắn rằng biển quảng cáo được hoàn thành đúng thời hạn và yêu cầu của bạn.

Với tất cả các hạng mục đã thi công cùng các hạng mục quảng cáo khác nhau, chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm tại địa điểm treo lắp. Chỉ cần nhận được điện thoại từ phía khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ lập tức qua xử lý đảm bảo không làm mất thời gian. Không làm ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của khách hàng.

Đọc thêm: Tại sao biển hiệu neon lại được ưa thích sử dụng

2. Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Bảng quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Billboard hay Pano, loại biển quảng cáo có lượt tiếp cận khách hàng vô cùng lớn, và biển có 2 loại:

Loại biển billboard: Đây là loại hình quảng cáo một cột, gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn kết cấu khung đỡ và mặt bảng quảng cáo lắp ráp lại với nhau. Loại biển quảng cáo ngoài trời này thường được lắp đặt tại các ngã tư lớn, chân cầu vượt hay tại các chân đường cao tốc nhằm tạo nên sự thu hút. Đồng thời loại billboard này có kích thước tương đối lớn nên tại những vị trí này sẽ thích hợp hơn khi lắp đặt, và tất nhiên là cũng có lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên, liên tục do đó sẽ có sự tiếp cận và thu hút khách hàng tốt hơn.

Loại biển pano: Đây là loại biển quảng cáo ngoài trời có ốp tường, có thể treo ở nhiều nơi như tại những hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng và không bị che khuất bởi những vật cản. Với loại biển quảng có này thường chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp đặt vào hông các tòa nhà là được, mà không cần phải sử dụng đến hệ thống các cột trụ.

2.1 Đặc điểm biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng

Bảng biển quảng cáo ngoài trời thu hút khách hàng

Kích thước: Các loại bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay đều có 2 loại kích thước chính theo quy định của thiết kế và treo bảng hiệu quảng cáo của pháp luật. Với những bảng treo ở trong nội thành có kích thước 80m2, còn với bảng biển được đặt ngoại thành có kích thước tối đa lên đến 250m2.

Đặc điểm về kết cấu: Các bảng biển quảng cáo ngoài trời có kết cấu với khung bảng bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng sử dụng bạt hiflex in phun, chúng sẽ được lắp đặt hoặc dựng tại một hệ thống cột cứng nào đó cùng với phần chân cột, phần chân cốt này thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn.

Đặc điểm về quản lý: Hình thức quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu được thực hiện theo quy định của các cơ quan nhà nước có chức năng. Do đó trong quá trình thiết kế thi công bạn cần có sự cân chỉnh sao cho thật phù hợp và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

Nhờ vào những đặc điểm trên mà biển quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm nổi bật như:

Thông điệp quảng cáo sẽ được tiếp cận dễ dàng với mọi người hơn so với những biển hiệu khác

Sự truyền tải thông điệp cũng sẽ trở nên hiệu quả và lâu dài hơn

Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến khách hàng theo từng phân khúc, từng khu vực, vùng miền.

Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với nhiều vùng, bao gồm cả vùng sâu vùng xa…. Nhất là với những dòng sản phẩm gắn liền với đời sống như bình nước lọc, sắt thép, mạng điện thoại,….

Biển quảng cáo này hỗ trợ tuyệt vời cho những phương tiện quảng cáo khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một vài thông tin về biển quảng cáo ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn mong muốn thiết kế, thi công mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời để tiếp cận khách hàng.