Tin tức

Top 5 công cụ tạo logo thương hiệu miễn phí hiệu quả nhất 2019

Thiết kế logo thương hiệu miễn phí

Thiết kế logo thương hiệu miễn phí hiệu quả nhất với 5 công cụ dưới đây, chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn gần gũi với khách hàng.

Logo đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ một doanh nghiệp nào vì thế việc thiết kế logo thương hiệu cũng là điều không thể bỏ qua. Bởi logo được coi như người đại diện thương hiệu, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh logo người ta có thể hình dung ngay ra bạn là ai, thương hiệu sản phẩm của bạn có là gì. Vì thế để logo như ý chớ bỏ qua 5 công cụ tạo logo thương hiệu miễn phí hiệu quả dưới đây.

Công cụ thiết kế logo thương hiệu hiệu quả

Phần mềm có nhiều giao diện

Phần mềm có nhiều giao diện

Công cụ thiết kế logo – Logo Garden

Với công cụ này bạn có thể tùy chọn một mẫu logo có sẵn và chỉnh sửa lại chúng sao cho theo đúng ý bạn thích, có thể chỉnh sửa từ giao diện, đến font chữ.

Logo Garden được đánh giá là có độ nét đáng kinh ngạc, vì thế nếu bạn đã có ý tưởng sẵn rồi thì sau một thời gian ngắn là đã có bộ logo hoàn chỉnh.

Logo Maker

Logo Maker, là một công cụ trực tuyến thiết kế logo miễn phí cho phép người sử dụng tạp ra 6 logo miễn phí nhanh chóng. Giao diện khá đẹp mắt, tuy để sử dụng thì bạn cần có sự đăng ký tài khoản sau đó là miễn phí thiết kế tạo logo.

Tùy chỉnh font chữ với phần mềm thiết kế logo này

Tùy chỉnh font chữ với phần mềm thiết kế logo này

Công cụ thiết kế logo thương hiệu miễn phí – Logo Snap

Trong công cụ này cũng có rất nhiều mẫu logo miễn phí đẹp mắt mà bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng của mình.

Graphic Spring

Cũng tương tự như với một số công cụ thiết kế logo miễn phí ở trên, bạn cũng có thể chỉnh sửa và lựa chọn giao diện thiết kế, nhưng với công cụ này có thêm điểm cộng đó chính là chúng khá thân thiện với người dùng và dễ dàng khi sử dụng.

Có nhiều hiệu ứng thiết kế

Có nhiều hiệu ứng thiết kế

Logo Ease

Đây là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong thời gian ngắn, và khi tạo bạn có thể lưu nó dưới nhiều định dạng như EPS, PNG, JPG, TIFF. Trong thư viện có nhiều hình ảnh và font chữ khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên những công cụ tạo logo thương hiệu miễn phí trên đây cũng có rất nhiều hạn chế. Bạn sẽ không thể nào tạo nên những logo thương hiệu đẹp mắt như mình mong muốn giống logo của những thương hiệu nổi tiếng.

Do đó hãy liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm ngay hôm nay để nhận những mẫu thiết kế logo đẹp mắt, độc đáo và vô cùng thông minh, phù hợp với mọi sản phẩm, thương hiệu, đặc biệt với mức giá cực rẻ.