Tin tức

Tổng hợp những mẫu logo thương hiệu mỹ phẩm bạn không nên bỏ qua

Logo thương hiệu mỹ phẩm

Logo thương hiệu mỹ phẩm như bộ mặt đại diện cho thương hiệu, mang ý nghĩa và tầm quan trọng lớn lao. Tham khảo những mẫu logo thương hiệu làm đẹp dưới đây để bạn có những sáng tạo và học hỏi cho riêng mình trước khi thiết kế hoặc lựa chọn thiết kế.

1. Nguyên tắc trong thiết kế logo thương hiệu mỹ phẩm

1.1 Cần phải phản ảnh rõ nét đặc trưng của công ty

Thiết kế logo làm đẹp
Thiết kế logo làm đẹp

Như bạn cũng biết rằng logo mang tầm ảnh hưởng quan trọng, nó không chỉ là thương hiệu mà còn như bộ mặt đại diện cho thương hiệu, cho sản phẩm và nó cũng chính là điểm để người dùng có thể sử dụng và nhận biết thương hiệu bạn với những thương hiệu khác. Vì thế khi thiết kế logo cần phản ánh được nét đặc trưng tính thương hiệu của logo.

Ngoài những tiêu chí về đẹp, dễ nhìn thì thiết kế logo mỹ phẩm còn phải phản ánh tính cách, cá tính của sản phẩm, có như vậy khách hàng mới dễ dàng nhận biết ra bạn.

1.2 Đặt tên công ty vào biểu tượng của logo

Không lựa chọn biểu tượng logo sai lệch với sản  phẩm của công ty và đồng thời cũng tránh chi tiết hóa. Bởi với các mẫu logo đơn giản sẽ dễ ghi nhớ vào mắt người dùng hơn so với những logo có sự phức tạp hóa. Logo nên được đơn giản hóa nội dung và chi tiết vào mẫu logo.

Sử dụng biểu tượng gắn liền với sản phẩm
Sử dụng biểu tượng gắn liền với sản phẩm

1.3 Thiết kế cân bằng và hài hòa

Yếu tố hài hòa luôn cần đặt lên hàng đầu mỗi khi thiết kế logo thương hiệu mỹ phẩm. Sự hài hòa cần hài hòa về cả hình ảnh và nội dung, màu sắc, font chữ trên logo. Điều này mang tính quyết định thành công cho mẫu logo nào đó và nó càng trở nên khắt khe hơn với mẫu thiết kế logo cho thương hiệu làm đẹp.

Đôi khi logo cũng cần được làm lớn hơn hoặc thu nhỏ lại để đáp ứng việc trưng bày, hiện diện logo ở nhiều vị trí khác nhau cũng như với những độ cao tương ứng.

Thiết kế đơn giản

1.5 Thu thập ý kiến

Đây luôn luôn là điều cần thiết khi thiết kế bất cứ logo nào, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện logo của mình hơn. Nên đừng ngần ngại khi hỏi ý kiến của bạn, người thân hay đồng nghiệp về cảm nhận của họ khi nhìn vào logo bạn mới thiết kế.

1.6 Chọn nhà thiết kế logo chuyên nghiệp

Khi bạn không thể tự tay thiết kế những bộ logo chuyên nghiệp thì nên tìm kiếm địa chỉ thiết kế logo thương hiệu mỹ phẩm có kinh nghiệm như Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm chẳng hạn.

2. Ý nghĩa và vai trò của logo thương hiệu mỹ phẩm

Logo thương hiệu làm đẹp cách điệu

Logo thương hiệu làm đẹp cách điệu

Như các bạn cũng đã biết, để khách hàng có thể biết đến sản phẩm, thương hiệu của bạn ngoài những hình thức quảng cáo hay sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt thì bạn cũng luôn cần đến sự hiện diện của logo thương hiệu.

Logo thương hiệu sẽ giúp khách hàng có thể ghi nhớ về bạn lâu hơn, dễ dàng hơn, chỉ cần nhìn vào logo họ có thể nhớ tới bạn là ai, sản phẩm và dịch vụ của bạn là gì. Ví dụ như logo của adidas hay logo của quả táo cắn dở của apple, logo chanel,…. Chắc chắn khi nhìn thấy những hình ảnh logo này bạn sẽ nhớ ngay ra tên thương hiệu và dòng sản phẩm họ có.

Đồng thời logo còn giúp bạn tạo nên sự cạnh tranh với những thương hiệu khác tốt hơn trên cùng một lĩnh vực. Bởi đó mà khi thiết kế logo người thiết kế có thể tham khảo các mẫu logo của nhiều nhãn hiệu khác mà không nên có sự sao chép nguyên bản. Vì đó là vấn đề bản quyền và quan trọng mỗi logo đều cần có những dấu ấn riêng biệt.

2.1 Những logo thương hiệu mỹ phẩm đẹp

Các mẫu logo làm đẹp đa dạng về phong cách thiết kế

Các mẫu logo làm đẹp đa dạng về phong cách thiết kế

Với những mẫu logo này bạn có thể thoải mái tham khảo và học hỏi, từ logo có gắn tên công ty đến những logo chỉ có hình ảnh. Với sự đa dạng về màu sắc cũng như hình mẫu, kiểu cách cách điệu đầy ấn tượng chắc chắn khách hàng sẽ ghi nhớ logo của bạn nhanh chóng.

Và để có thể sở hữu logo thương hiệu mỹ phẩm ấn tượng này hãy liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm sẽ giúp bạn có mẫu logo cho thương hiệu làm đẹp bạn như ý muốn.

Công ty không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế nào để phù hợp với xu thế phát triển thị trường cũng như hợp mệnh, hợp phong thủy.