Tin tức

Phông bạt là gì? In phông bạt ở đâu chất lượng nhất

phong-bat-tong-ket

Phông bạt là gì? Nó được dùng để làm gì? In phông bạt ở đâu? ….Đó chỉ là một trong những câu hỏi giữa muôn vàn câu hỏi về phông bạt mà thôi. Hãy cùng Quảng cáo Thượng Lâm đi tìm câu trả lời ngay dưới bài viết này

1. Phông bạt là gì?

Chúng ta thường hay bắt gặp phông bạt trong rất nhiều lĩnh vực ở trong cuộc sống. Vậy:

  • Phông bạt là loại bạt có thể che mưa, che nắng, phủ lên đồ vật,…..Hoặc là vật dụng trang trí trong nhiều sự kiện quảng cáo sản phẩm, khai trương, lễ tổng kết, tiệc tùng, đám cưới,……
  • Các loại chất liệu thường dùng làm phông bạt là: bạt 3m, bạt quảng cáo, hiflex, decal, pp, vải,…

Xem thêm tại:

Tổng hợp 99 mẫu bandroll sự kiện đẹp nhất hiện nay

Áp phích là gì? Những điều có thể bạn chưa biết

Biển tên công ty – Tại sao cần sử dụng?

phong-bat-anh-cuoi

 phong-bat-le-khai-truong

phong-bat-tat-nien

2. In phông bạt bằng chất liệu gì?

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để in bạt như: bạt 3m, pp, decal, bạt hiflex,….Nhưng loại bạt mà được dử dụng phổ biến nhất đó chính là bạt hiflex.

Vậy tại sao bạt hiflex lại được sử dụng nhiều để in? Vì nó có những ưu điểm đặc biệt như:

phong-bat-tong-ket

Ưu điểm của bạt hiflex:

  • Giá thành rẻ: thường được in với kích thước lớn nhiều thông tin, nhiều hình ảnh,… nên cần sử dụng loại bạt mà có giá thành vừa đủ, mà điều này thì bạt hiflex tự tin là số 1 luôn.
  • Đa dạng mục đích sử dụng: Khi bạn cần một vật liệu quảng cáo có giá thành rẻ và đa dạng mục đích sử dụng thì Hiflex là lựa chọn tốt nhất. Bạt Hiflex có thể sử dụng làm biển mặt tiền, biển hộp đèn, băng rôn, backdrop sự kiện, nhìn chung Hiflex sẽ thích hợp với những trường hợp mà người sử dụng không quá khắt khe với chất liệu.
  • Độ bền tốt: bạt hiflex có thể sử dụng tốt ngoài trời với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bề mặt của bạt với ưu điểm dẻo dai, không dễ rách khi gặp gió, mưa. Với những tấm bạt trên 3 mét, in hiflex còn có thể ghép nối những tấm bạt nhỏ lại với nhau.

In phông bạt chất liệu hiflex thường có 4 loại như: hiflex 2 mặt da, hiflex không xuyên đèn, hiflex xuyên đèn và hiflex không gân. Được sử dụng rộng rãi cho bảng quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bạt 3m để in phông bạt nếu chi phí của bạn khá giả hơn.

3. Một số sản phẩm in phông bạt đẹp trong ngành biển quảng cáo

biển quảng cáo in bạt hiflex

Biển bạt ngoài trời

luy-y-khi-lam-bien-bat-hiflex-1

in bien bat hiflex

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được nội dung phông bạt là gì rồi đúng không nhỉ? Nếu còn gì chưa rõ thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi Quảng cáo Thượng Lâm để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.