Tin tức

Lightbox là gì? Ứng dụng của lightbox trong quảng cáo

lightbox-quang-cao

Lightbox là gì? Nó được sử dụng để làm gì? Địa chỉ làm lightbox uy tín, chất lượng ở đâu? Hãy cùng quảng cáo Thượng Lâm tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lightbox là gì?

Lightbox là một loại biển quảng cáo dưới dạng hộp hay còn được gọi với cái tên là hộp đèn quảng cáo. Là loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay nhờ công dụng đặc biệt của nó.

Tham khảo thêm tại:

Bạt 3m là gì? Bạt 3m khác gì so với các loại bạt khác

Biển tên công ty – Tại sao cần sử dụng?

 hop-den

Vậy công dụng đặc biệt đó là gì? Xem ngay bên dưới nhé bạn.

2. Công dụng của hộp đèn lightbox

Thời đại mới gắn liền với xu hướng quảng cáo cũng phải ngày càng hiện đại hơn. Chính vì vậy hộp đèn quảng cáo sinh ra để giải quyết cho vấn đề này. Công dụng của lightbox đó chính là:

 • Quảng cáo cho các sản phẩm, doanh nghiệp, định hình và khẳng định thương hiệu cho sản phẩm và doanh nghiệp.
 • Thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích sự nhận biết hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, công ty với đối tác.
 • Tạo sự chú ý của khách hàng trong đem tối nhờ sự phát sáng tuyệt vời của nó.
 • Lightbox chính là một công cụ đắc lực nâng tầm thương hiệu của bạn nhanh chóng
 • Đặt lightbox ở những vị trí như tòa nhà trụ sở chính, trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ… những nơi có tầm nhìn tốt nhất và đông đúc người để thu hút ảnh nhìn.

hop-den-lightbox hop-den-quang-cao

3. Ưu điểm của lightbox trong công nghiệp quảng cáo

Có thể khẳng định Lightbox chính là hiện thân của nền công nghệ quảng cáo hiện đại vì nó hội tụ các ưu điểm như:

 • Tạo đẳng cấp thương hiệu: Một thương hiệu lớn mạnh hay không thể hiện phần lớn ở mức độ đầu tư và quy mô khách hàng có thể nhìn thấy. Việc đầu tư một hệ thống quảng cáo hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất như vậy làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn.
 • Thu hút khách hàng: Nguồn khách hàng mới chủ yếu đến từ các chiến dịch quảng cáo. Việc hiệu ứng tốt để thu hút nhiều khách hàng dùng thử sản phẩm là thành công bước đầu của quảng cáo.
 • Sử dụng tiện nghi: Do đặc tính sử dụng ánh sáng là chủ đạo, thế nên Lightbox có khả năng cải thiện hết những nhược điểm của những bảng hiệu decal hay banner thông thường.
 • Tiết kiệm chi phí : Bạn có tin vào điều này? Hộp đèn quảng cáo có thể tiết kiệm chi phí gấp mấy lần so với các hình thức quảng cáo khác

lightbox

lightbox-quang-cao

4. Địa chỉ làm hộp đèn lightbox uy tín tại Hà Nội

Quảng cáo Thượng Lâm luôn tự hào là địa chỉ làm hộp đèn lightbox uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chút nhất để có một sản phẩm tốt nhất
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo: Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để quý khách có sản phẩm đẹp và vừa ý nhất.
 • Thi công thần tốc: Đội ngũ nhân viên dồi dào luôn sẵn sàng hoàn thiện đơn hàng của quý khách
 • Bảo hành 1 năm: Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được nội dung Lightbox là gì rồi đúng không nhỉ? Nếu còn gì chưa rõ thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi Quảng cáo Thượng Lâm để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.