Tin tức

Những điều cần chú ý khi làm biển quảng cáo

Hà Nội – thủ đô của cả nước, là trung tâm kinh tế đầu não lớn nhất miền bắc với tốc độ phát triển kinh tế tăng nhanh một cách chóng mặt. Khắp các phố phường của Hà Nội ở đâu cũng có những cửa hàng cửa hiệu san sát nhau và không ngừng gia tăng. Và vì lẽ đó, nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội cũng rất lớn. Tuy nhiên, khi làm biển quảng cáo, cần chú ý những vấn đề sau.

1. Tuân thủ quy định của Pháp luật

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, các cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm…mọc lên như nấm sau mưa khiến phố phường của thủ đô luôn tấp nập người qua lại cũng như nhu cầu mua bán rất lớn. Ở khắp mọi nơi đều có các cửa hàng cửa hiệu, từ hàng ăn cho đến hàng quần áo hay địa chỉ cung cấp dịch vụ. Và để biển quảng cáo của mình được nổi bật, cửa hàng có thể thu hút người quan tâm, rất nhiều nhà kinh doanh đã cho làm biển thật to, thật hoành tráng.

Tuy nhiên, biển quảng cáo tại Hà Nội có quy chuẩn riêng về kích thước, hình dáng để mang đến sự đồng bộ cho cảnh quan cũng như an toàn. Do đó, khi làm biển quảng cáo, phải tìm hiểu trước quy định về biển quảng cáo tại Hà Nội để đảm bảo làm đúng kích thước, hình dáng, tránh việc làm biển quá to hay quá nhỏ dẫn đến phải tháo dỡ.

Tìm hiểu vai trò của biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh

2. Thực sự phải đầu tư

Làm biển quảng cáo tại hà nội

Làm biển hiệu quảng cáo tại hà nội

Tại Hà Nội, các cửa hàng có thể kinh doanh dễ dàng và phát triển do có lượng khách hàng lớn, nhu cầu nhiều. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh cũng không hề nhỏ, vô vàn các cửa hàng cùng cung cấp một mặt hàng, một dịch vụ cùng mọc lên. Chính vì lẽ đó, khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội phải thực sự đầu tư, biển phải được làm từ chất liệu tốt, in ấn và thiết kế đẹp cũng như đầy đủ ánh sáng để có thể thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng.

Nếu không đầu tư, cửa hàng của bạn sẽ trở lên lạc lõng và tụt hậu hơn hẳn so với xung quanh, khó lòng có thể thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng vì không có gì ấn tượng. Tại thành phố thủ đô này, khi đã xác định kinh doanh phải thực sự chú tâm và đầu tư, từ thiết kế cửa hàng cho đến mặt hàng và đặc biệt là biển quảng cáo, có như vậy, hiệu quả kinh doanh mới có những  bước khởi sắc và mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.

3. Phù hợp với ngành nghề kinh doanh

bien-quang-spa-chu-mica

Mỗi một sản phẩm, dịch vụ lại có những đặc thù riêng. Vì lẽ đó, khi làm biển quảng cáo tại hà đông cho các mặt hàng này cũng cần phải lưu ý, tùy theo mặt hàng, dịch vụ là gì mà lựa chọn loại biển phù hợp nhất.

Với những cửa hàng tạp hóa, bán các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, chỉ cần tấm biển làm từ chất liệu bạt hoặc mica, với hình ảnh và màu sắc đơn giản, cung cấp được cho khách hàng biết đây là cửa hàng tạp hóa, địa chỉ ở đâu và tên cửa hàng là gì.

Còn với những siêu thị thì nên làm biển mica chữ nổi hoặc biển alu, biển có khả năng phát sáng một chút và có thể thu hút được sự quan tâm của người đi đường. Những siêu thị lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh nên việc đầu tư chi phí lớn để làm biển quảng cáo cũng lớn.

Với những cửa hàng thời trang, biển quảng các nên đơn giản, sang trọng và tinh tế, toát ra được con mắt thẩm mỹ của người chủ cửa hàng. Biển cần có khả năng chiếu sáng để thu hút được sự chú ý và quan tâm của người đi đường….

Đọc thêm: Các loại biển quảng cáo chữ nổi cắm led

4. Phù hợp với khả năng kinh tế

Biển quảng cáo tại Hà Đông

Biển quảng cáo tại Hà Đông

Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau đồng nghia với việc giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch rất lớn, dao động từ vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng thậm chí cả trăm triệu đồng cho tấm biển quảng cáo.

Chính vì lẽ đó, khi làm biển quảng cáo tại hà đông, khách hàng ngoài việc quan tâm đến hình thức, tính ứng dụng và phù hợp với ngành nghề kinh doanh thì giá cả cũng là điều cần đặc biệt lưu ý.

Dựa trên khả năng tài chính của mình mà khách hàng lựa chọn cho mình tấm biển quảng cáo phù hợp và ưng ý nhất. Không nên quá sức trong việc đầu tư vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn vốn đầu tư cho hàng hóa.

Trên đây là những lưu ý có thể quyết định sự “thành – bại” của một tấm biển quảng cáo vì thế hãy ghi nhớ những điều này khi làm bất cứ một loại biển quảng cáo nào nhé. Hãy liên hệ với Quảng Cáo Thượng Lâm nếu bạn có nhu cầu thi công biển quảng cáo nhé.