Tin tức

Các loại biển quảng cáo chữ nổi cắm led

Chữ nổi cắm led siêu sáng là loại hình được ứng dụng phổ biến trong các năm gần đây. Nó mang lại sự nổi bật và thu hút. Chữ nổi cắm LED đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng. Ban ngày vẫn tạo hiệu ứng nổi bắt mắt. Ban đêm khi bật đèn thì chữ phát sáng. Có thể áp dụng thêm các hiệu ứng về màu sắc nhấp nhay đa dạng sẽ tạo sự thu hút rất lớn của khách hàng.

Chữ uốn nổi bằng chất liệu Aluminium, Mica, Đồng, Inox, Fomex được gắn hệ thống đèn led trên bề mặt chữ, cũng có thể gắn trong chữ hắt sáng chân chữ và hắt sáng mặt chữ.

Bo chu gan Led Modul

1) Chữ nổi gắn LED Modules:

Biển led module dùng những loại led module 3 bóng, 4 bóng…gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng.

Bóng phải đảm bảo các yếu tố khi lắp ngoài trời,  độ sáng tốt, góc nhìn rộng 140 độ – 160 độ, tầm nhìn xa, tránh được mưa nắng tốt. Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Đọc ngay: Địa chỉ làm biển quảng cáo LED giá rẻ, đảm bảo ưng ý 99,9%

Bo chu gan Led Modul

Gắn quanh viền chữ (1 viền) hay cũng có thể gắn toàn bộ mặt chữ. Chữ được làm bằng Alu, Inox hoặc Tole sơn tĩnh điện tùy theo đòi hỏi từ phía khách hàng. Chữ làm với kích thước lớn nên hay được ứng dụng tại các biển tên, biển mặt tiền, gắn trên tầng của các cửa hàng, các tòa nhà cao tầng. Được uốn nổi, được gia cố bằng khung sắt bên trong có đổ keo chống nước, chống rỉ.

2) Chữ nổi gắn LED hắt tường:

Chữ nổi gắn đèn Led hắt tường.Có 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng. Ngoài ra còn có thể gắn loại Led module RGB. Dùng led đơn hoặc led module. Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Chữ được làm bằng Alu, Mica hay Inox. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chữ có thể được uốn nổi bằng Fomex, Alu, Mica hoặc Inox. Gắn cách ra so với mặt tường, đổ keo chống rỉ, chống nước. Toàn bộ chữ cắt bằng máy Laser, giúp độ chính xác cao với nhiều font chữ đẹp mắt.

3) Biển inox Chữ nổi gắn LED Full Color:

Chữ nổi gắn đèn Led ánh sáng full color dùng những loại led module RGB bên trong chữ. Đi kèm bộ điều khiển có thể tùy chỉnh ra nhiều hiệu ứng đổi màu đẹp mắt. Chữ được làm bằng Mica được uốn nổi bằng fomex hoặc Mica. Đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ cắt bằng máy Laser, cho độ chính xác cao với nhiều font chữ đẹp mắt. Điện áp sử dụng 12VDC.

4) Chữ nổi gắn LED âm bản:

Biển quảng cáo gắn đèn Led âm bản sử dụng các loại Led module 3 bóng, 4 bóng…gồm 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng.

Chữ được làm bằng Mica, uốn nổi bằng Fomex hoặc Mica. Được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao với nhiều font chữ đẹp mắt.

Bóng đảm bảo mọi yếu tố khi lắp đặt ngoài trời, đảm bảo về độ sáng tốt, góc nhìn rộng 140 độ – 160 độ, tầm nhìn xa, chống chịu mưa nắng tốt.

Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Tìm hiểu: Những lý do bạn nên làm biển quảng cáo đèn led?

5) Chữ nổi gắn đèn Led bọc nhựa 5mm đúc nhựa đế 9mm:

Chữ nổi gắn đèn Led đơn, có 5 màu cơ bản Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Vàng và Trắng.

Gắn đèn led quanh viền chữ (1 viền, 2 viền) hoặc gắn full toàn bộ mặt chữ.

Chữ có thể làm bằng Alu hoặc Mica tùy yêu cầu. Được dựng viền uốn nổi bằng Fomex, Alu hoặc Mica. Được đổ keo chống rỉ, chống nước.

Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao với nhiều font chữ đẹp mắt.

Điện áp sử dụng 12VDC, 24VDC.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 5 mẫu biển quảng cáo LED tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Nên nhớ rằng mỗi loại biển lại được sử dụng trong một trường hợp khác nhau chính vì thế bạn hãy tìm đến một đơn vị có thể tư vấn làm biển quảng cáo LED một cách chi tiết và tận tình nhất.