Tin tức

Địa chỉ làm biển quảng cáo LED giá rẻ, đảm bảo ưng ý 99,9%

Trước khi các loại biển quảng cáo chữ mica, chữ Inox được sử dụng nhiều hiện nay thì thời gian về trước biển quảng cáo LED đã cực thịnh hành và sử dụng cho mọi loại hình kinh doanh. Cho đến nay thì khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc làm biển quảng cáo tuy nhiên thì đối với một số ngành kinh doanh thì biển quảng cáo LED vẫn là một thước đo tiêu chuẩn ví dụ như Karaoke, nhà hàng, bộ chữ tòa nhà…Vậy biển quảng cáo LED có gì nổi trội và chúng ta có nên sử dụng chúng không?

1. Biển quảng cáo LED là gì?

Biển quảng cáo LED chỉ những mẫu biển quảng cáo có sử dụng các bóng LED với đường kính từ 5mm-20mm trên bề mặt để phát sáng. Loại LED này có thể phát sáng theo nhiều màu tùy loại LED sử dụng và được lập trình như thế nào. Không sử dụng mica làm mặt chữ như các loại biển khác, biển LED sử dụng tấm nhôm alu sau đó đục lỗ để cắm LED bởi nếu cắt khoét mica thì sẽ làm vỡ mica ngay lập tức. Để biển hiệu LED hoạt động thì phía sau biển là bộ nguồn 12V và CPU điều khiển cách thức hiển thị.

Đọc ngay: Những lý do bạn nên làm biển quảng cáo đèn led?

2. Quy trình làm biển hiệu LED

Để có được một sản phẩm cuối cùng thì công đoạn sản xuất tỉ mỉ là điều rất được chúng tôi coi trọng. Quá trình sản xuất càng tỉ mỉ thì sản phẩm càng chất lượng đó là phương châm làm việc của Quảng Cáo Thượng lâm. Quy trình làm bảng hiệu LED gồm 4 bước:

  • Sử dụng máy CNC cắt mặt chữ và đục lỗ: Máy CNC giúp chúng ta cắt đúng kính thước mặt chữ đục lỗ đúng vị trí phục vụ cho quá trình cắm LED. Quý khách nên lưu ý chọn những đơn vị có sử dụng máy CNC ngay tại xưởng

cat-mat-chu-led

  • Cắm LED vào mặt chữ: Quá trình này chúng ta phải thực hiện toàn bộ bằng tay và khá mất thời gian. Trong quá trình cắm LED nhân viên của Quảng Cáo Thượng Lâm luôn cẩn thận với các vấn đề như phải cắm chặt để bóng led không bị tụt, không được cắm quá mạnh khiến LED bị gẫy chân.
  • Hoàn thiện chữ: Đây là quá trình chúng tôi sẽ hoàn thiện đến 90% sản phẩm của quý khách. Bộ chữ sẽ được đi dây, thực hiện chống nước để sẵn sàng cho quá trình thi công tại mặt bằng của quý khách.

bo-chu-led

  • Thi công hoàn thiện: Quá trình thi công đươc chúng tôi thực hiện với 3 – 6 nhân viên tùy vào độ khó của mặt bằng. Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hoàn thành biển quảng cáo LED của quý khách trong thời gian ngắn nhất và đẹp nhất

3. Tổng hợp mẫu biển quảng cáo LED đẹp nhất

bien-quang-cao-led

bien-vay-led

bien-vay-cam-led

Xem ngay: 99 mẫu biển quảng cáo cho quán cafe đẹp

4. Tại sao nên làm biển quảng cáo LED tại Quảng Cáo Thượng Lâm?

Để tạo ra được biển quảng cáo led đẹp nhất thì một đơn vị làm biển quảng cáo phải sơ hữu máy móc cũng như có kinh nghiệm lâu năm bởi nếu không sẽ xảy ra rất nhiều lỗi về sản phẩm như cháy đèn LED, cháy nguồn… Quảng Cáo Thượng Lâm chúng tôi luôn tuân thủ những quy tắc sau đây

  • Tư vấn thiết kế 24/7: Để có được một tấm biển hiệu đẹp thì quá trình làm việc về thiết kế giữa đơn vị quảng cáo và khách hàng là khá quan trọng. Với đội ngũ thiết kế cực sáng tạo thì chúng tôi tự tin là sẽ mang đến quý khách những tấm bảng hiệu LED đẹp nhất
  • Sử dụng vật liệu cao cấp: Những vật liệu mà chúng tôi sử dụng bao gồm tấm Alu alcorest, bóng led, nguồn cao cấp. Những vật liệu cao cấp sẽ cho biển hiệu LED độ bền từ 5-7 năm.
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm: Bảo hành là một trong những chính sách sau khi hoàn thiện sản phẩm mà chúng tôi luôn rất chú trọng. Trong 1 năm đầu tiên sử dụng nếu xuất hiện lỗi của sản phẩm thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, nếu sau 1 năm thì sẽ phát sinh thêm phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !