Tin tức

Những lý do bạn nên làm biển quảng cáo đèn led?

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp biển quảng cáo ở bất kì đâu quanh ta, từ các cửa hàng, cửa hiệu đến ngõ xóm, đường phố. Bất kì đâu cũng có thể thấy được các loại biển quảng cáo với đủ màu sắc, kích thước, nội dung khác nhau. Trong rất nhiều loại biển quảng cáo trên thị trường hiện nay, biển quảng cáo đèn led là sản phẩm khá mới mẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng phân vân có nên làm biển quảng cáo đèn led hay không?

1. Đem đến giá trị thẩm mỹ cao

Biển quảng cáo led có tính thẩm mỹ cao

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với loại hình biển quảng cáo được in bạt. Đây là loại biển phổ biến được sử dụng nhiều vì chúng có giá thành rẻ, đáp ứng được việc truyền tải thông tin tới người xem tốt. Tuy nhiên, loại biển quảng cáo này lại không có khả năng gây ấn tượng, nhất là hiện nay, khi quảng cáo là một trong những lĩnh vực rất được quan tâm, ai cũng muốn để mọi người biết đến sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Xem ngay: 99 mẫu biển quảng cáo cho quán cafe đẹp

Chính vì lẽ đó, làm biển quảng cáo đèn led là lựa chọn cho nhiều khách hàng thích sự mới mẻ và nổi bật. Thay vì những tấm biển nhàm chán không phát sáng, không nhấp nháy thì biển quảng cáo đèn led lại mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Chúng đẹp mắt và có khả năng gây ấn tượng tốt. Chính vì lẽ đó, làm biển quảng cáo đèn led hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người vì chúng có khả năng thu hút được sự quan tâm của mọi người cũng như mang đến giá trị thẩm mỹ cho khu vực treo biển.

Biển quảng cáo led giúp tăng khả năng thu hút

Màu sắc luôn là thứ có khả năng thu hút sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, trong khi biển quảng cáo tràn lan khắp nơi thì mọi người cũng dần quen thuộc và không chú ý. Nhưng với những tấm biển quảng cáo đèn led với màu sắc khác biệt và cuốn hút, chúng nhấp nháy nổi bật hơn rất nhiều có khả năng thu hút được sự quan tâm của người đi qua. Nhờ vậy, sẽ nhiều người biết đến cửa hàng, cửa hiệu đó hơn.

2. Độ bền cao

Một trong những điều khiến khách hàng phân vân khi chưa quyết định lựa chọn có nên làm biển quảng cáo đèn led hay không đó chính là vì chi phí. So với các loại hình biển quảng cáo khác, biển quảng cáo đèn led có chi phí cao hơn rất nhiều. Trong khi đó, đầu tư cho quảng cáo là thứ đầu tư mơ hồ nhất, mọi người không thể biết chính xác lợi ích kinh tế mà quảng cáo mang lại là bao nhiêu. Mặc dù vậy, cũng không thể thiếu được nên nhiều người chỉ đầu tư số tiền rất ít làm các loại biển quảng cáo giá rẻ, phổ thông. Những loại biển quảng cáo đó không ấn tượng lại không có tuổi thọ cao. Trong khi đó, chi phí để làm biển quảng cáo đèn led giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại biển phổ thông nhưng chất lượng thì cao hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Quy định của pháp luật về làm biển hiệu tòa nhà

Làm biển quảng cáo led có tuổi thọ cao

Biển quảng cáo đèn led có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong một thời gian dài và vẫn còn hoạt động tốt. Chưa kể đến, mẫu biển này còn có thể sử dụng được cả trong trời sáng lẫn trời tối và nhất là vào buổi tối khi mọi người ra đường, ánh sáng từ biển quảng cáo led có thể thu hút sự quan tâm của mọi người rất tốt.

Có thể nói, làm biển quảng cáo đèn led là lựa chọn sáng suốt. Lựa chọn mẫu biển quảng cáo này mang đến hiệu quả sử dụng cao cũng như tuổi thọ dài. Chi phí đầu tư một lần khi làm biển quảng cáo đèn led có thể cao nhưng ngược lại lại có giá trị sử dụng dài lâu.