Tin tức

Giới thiệu top 3 website tạo logo thương hiệu online cực độc

tạo logo thương hiệu online

Dưới đây là 3 website tạo logo thương hiệu online miễn phí, cho những sản phẩm logo độc đáo và đẹp mắt. Nếu bạn đã sẵn sàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ sau.

3 trang web tạo logo thương hiệu online miễn phí

Tạo logo thương hiệu trên website miễn phí

Tạo logo thương hiệu trên website miễn phí

Logoshi, đây là một website giúp cho người dùng có thể tự tạo logo online tự động và nhanh chóng. Những gì bạn cần làm đó chính là điền thông tin gồm có tên và slogan, biểu tượng, màu sắc vào website này. Sau đó hệ thống web sẽ tự động tạo ra những mẫu logo theo mong muốn của bạn. Các mẫu logo được đưa ra khá đẹp mắt, và thời gian chờ đợi chỉ mất đến vài giây. Nếu chưa ưng ý thì bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được mẫu logo này sao cho ưng ý nhất.

Online logo maker, trang web này thì cung cấp khá nhiều mẫu giúp cho bạn có thể tạo logo đơn giản theo nhiều ký hiệu có sẵn. Font chữ cũng khá đa dạng, có thể chỉnh sửa dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải lên đó hình ảnh của bạn.

Logaster, điểm đặc biệt của website này đó chính là cung cấp nhiều mẫu logo để bạn có thể chọn lựa tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể truy cập và sử dụng trang web.

Các logo có sẵn trên web này được bày trí theo chủ đề do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu logo phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình.

Sử dụng trang web miễn phí tạo logo

Sử dụng trang web miễn phí tạo logo

Lựa chọn đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp

Trên đây là những trang web thiết kế logo miễn phí, tuy nhiên nó có nhiều điểm hạn chế như về hình ảnh, biểu tượng hay font chữ và màu sắc. Vì thế để sở hữu bộ logo thương hiệu đạt chuẩn, thể hiện rõ nét riêng đặc biệt của sản phẩm thương hiệu thì tạo logo thương hiệu online miễn phí sẽ khó lòng làm bạn hài lòng.

Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm chúng tôi để có thể sở hữu logo thương hiệu không chỉ đẹp mà còn độc và giá rẻ.

Bởi công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên việc thiết kế cho bạn một logo sản phẩm là điều vô cùng đơn giản với chúng tôi.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, biểu tượng logo đơn giản, dễ hiểu và ý nghĩa đó là những gì mà chúng tôi hướng tới. Vì thế nếu bạn còn đang phân vân khi chưa biết thiết kế biểu tượng logo như thế nào thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.