Tin tức

Cung cấp địa chỉ đăng ký logo thương hiệu ở đâu Việt Nam

Đăng ký logo thương hiệu

Đăng ký logo thương hiệu ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi nó liên quan vấn đề độc quyền tránh bị ăn cắp, sao chép ý tưởng về logo. Vậy tại Việt Nam thì đăng ký logo thương hiệu ở đâu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Cơ quan đăng ký logo thương hiệu tại Việt Nam

Đăng ký độc quyền logo tránh copy

Đăng ký độc quyền logo tránh copy

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ logo cá nhân, doanh nghiệp trước sự copy paste của những đơn vị khác hoạt động cùng hoặc khác ngành. Đồng thời giúp cho khách hàng không bị nhầm lẫn giữa thương hiệu sản phẩm của bạn và các thương hiệu sản phẩm khác.

Xác định đúng cơ quan đăng ký logo độc quyền là việc làm quan trọng, nó sẽ giúp bạn tính toán được thời gian, sắp xếp công việc để tiến hành việc nộp hồ sơ đăng ký logo thương hiệu của mình.

Để đăng ký logo bạn có 2 sự lựa chọn đó chính là trực tiếp nộp đơn tại Cục sở hữu trí tuệ, 2 là ủy quyền cho tổ chức đại diện nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ.

Đến Cục đăng ký trí tuệ đăng ký độc quyền logo

Đến Cục đăng ký trí tuệ đăng ký độc quyền logo

Cách thứ 2, bạn có thể ủy quyền cho một đơn vị nào đó được cấp giấy phép hoạt động về tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam để giúp bạn tiến hành thực hiện việc đăng ký trên cơ sở cấp giấy ủy quyền.

Và với những khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận khi đi nộp hô sơ đăng ký logo thương hiệu quyền ở đâu biệt địa chỉ cụ thể.

Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ chúng tôi cung cấp phía trên. Làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu. Sau đó bạn nộp đơn đăng ký logo thương hiệu theo yêu cầu.

Với những khách hàng tại các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước thì đăng ký logo thương hiệu độc quyền có thể thực hiện theo cách sau.

Với những người ở xa gửi thư tới địa chỉ trên hoặc liên lạc qua số điện thoại cơ quan tiếp nhận để thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ logo cho thương hiệu. Khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

Để có những logo đẹp, ý nghĩa trước khi tiến hành làm thủ tục đăng ký logo thương hiệu độc quyền hãy liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm – đơn vị chuyên thiết kế và sáng tạo logo hàng đầu miền Bắc.