Tin tức

Bài học rút ra từ logo thương hiệu nổi tiếng bạn nên biết

Logo thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường các công ty và doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư về hình ảnh cũng như thương hiệu của mình. Do đó bên cạnh những sản phẩm chất lượng thì thiết kế logo thương hiệu cũng là điều cần thiết không thể bỏ qua. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế logo để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn nên lưu ý 10 bài học rút ra từ những logo thương hiệu nổi tiếng dưới đây.

Logo các thương hiệu nổi tiếng nói lên điều gì

Logo của Target sử dụng tone màu đỏ

Logo của Target sử dụng tone màu đỏ

Logo các thương hiệu nổi tiếng được ví như những cánh cửa trước của các doanh nghiệp, giúp tổ chức để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng hay đó cũng chính là một lời chào bao gồm lời giới thiệu những đặc tính riêng của sản phẩm của thương hiệu.

Logo Target, logo này nổi bật ấn tượng với tone màu đỏ mạnh mẽ và trong kinh doanh màu đỏ được nhấn mạnh đến sự đam mê, dễ gây chú ý. Và bài học rút ra từ logo này đó chính là dựa vào lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ cần phải xác định rõ những đặc điểm cần thể hiện trên logo và việc lựa chọn thể hiện thông quá các hình khối cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Logo Google sử dụng nhiều màu sắc

Logo Google sử dụng nhiều màu sắc

Logo của Google, mong muốn tiếp cận với khách hàng nhiều hơn, và cũng sử dụng lối thiết kế tối giản nhưng có sự sinh động về màu sắc. Bài học là quyết định lựa chọn sử dụng màu sắc và chữ cái trong thiết kế logo của mình cần có sự lựa chọn cẩn thận và cần chắc chắn màu sắc đó nó phải thể hiện được đặc tính của thương hiệu và khoảng cách giữa các chữ cái bao nhiêu là đủ bạn cũng cần tính tới.

Logo thương hiệu nổi tiếng Apple, những gì chúng ta có thể học hỏi từ logo của Apple đó chính là việc thể hiện các đặc điểm của sản phẩm trên thiết kế của mình, logo này cần tương thích hoàn toàn với các đặc tính của thương hiệu như dễ dàng trong tiếp cận, kiểu dáng đẹp và đồng thời thể hiện sự thông minh trong đó.

Quả táo cắn dở chính là biểu tượng logo độc đáo của Apple

Quả táo cắn dở chính là biểu tượng logo độc đáo của Apple

Logo FedEx, việc thay đổi màu sắc của font chữ là điều chúng ta học hỏi được từ logo của FedEx. Logo Mercedes-Benz, font chữ rất quan trọng nó sẽ giúp tạo nên ấn tượng và sự khác biệt với những logo của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Để có những bộ logo thương hiệu ưng ý đầy sáng tạo với mức chi phí phải chăng hãy liên hệ với Công ty TNHH In và Quảng Cáo Thượng Lâm chúng tôi ngay hôm nay.