Tin tức

Bộ sưu tập logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên Thế Giới

logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên Thế Giới

Logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng được coi là đại diện thương hiệu, hay nói cách khác nhìn vào những logo này người ta có thể dễ dàng hình dung ra tên thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm đó là gì. Với mỗi một logo thương hiệu lại mang trên mình những ý nghĩa riêng, dưới đây là bộ sưu tập những mẫu logo các thương hiệu thời trang trên Thế Giới.

Mẫu logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên Thế Giới

Thương hiệu thời trang nổi tiếng

Thương hiệu thời trang nổi tiếng

Trong lĩnh vực thiết kế thời trang logo các thương hiệu thời trang cũng đóng vai trò quan trọng như thiết kế các mặt hàng thời trang. Các công ty thời trang đều nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình sao cho thật nổi bật và bền vững trên thị trường.

Để có thể tạo nên sự cạnh tranh với những thương hiệu thời trang khác trên thị trường thì những mẫu logo này lại càng phải có những nét riêng nổi bật thể hiện cho thương hiệu của mình.

Để tạo nên những logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng thì những hãng thời trang này không thể sử dụng logo một cách xoàng xĩnh, cho có mà cần đến những đôi bàn tay khéo léo và bộ óc sáng tạo của người thiết kế. Đó là quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về tính cách thương hiệu, mục đích và mong muốn truyền tải, tiếp cận với khách hàng như thế nào.

Để khi khách hàng nhìn vào những logo các thương hiệu thời trang này họ sẽ nhận định được ngay trong đầu mình đó là thương hiệu của hãng thời trang nổi tiếng nào. Ví dụ như hãng thời trang nổi tiếng với hình ảnh 2 chữ C kết nối vào nhau chính là biểu tượng thương hiệu của Chanel, 2 chữ G chính là của hãng thời trang Gucci, tương tự với thương hiệu của Louis Vuitton cũng vậy và nhiều hãng thời trang nổi tiếng khác.

Sự nổi tiếng của các hãng thời trang này phần lớn là bởi logo các thương hiệu thời trang này đều thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và thuận mắt người nhìn.

Chúng được thiết kế với những chất liệu khác nhau, phù hợp với việc sử dụng 2 tone màu đen và trắng là 2 tone màu chính, hoặc kết hợp với một số gam màu đối lập khác. Hầu hết các thương hiệu thời trang nổi tiếng đều có xu hướng đơn giản hóa ít màu mè.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu logo của các hãng thời trang nổi tiếng dành cho bạn tham khảo.

 

Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm ngay hôm nay để nhận những mẫu thiết kế logo thời trang đẹp nhất, độc đáo, sáng tạo và có mức giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.