Tin tức

99 mẫu biển quảng cáo đứng đẹp và những điều bạn cần biết

biển quảng cáo đứng

Mẫu biển quảng cáo đứng thời gian gần đây được xuất hiện khá nhiều trên đường phố với sự đa dạng về sản phẩm quảng cáo, câu hỏi đặt ra là tại sao người ta lại dần trở nên ưa chuộng loại biển quảng cáo này thay vì sử dụng biển quảng cáo ngang như trước đây. Để đi tìm câu hỏi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Vai trò biển quảng cáo đứng

Cũng tương tự như với những dòng biển quảng cáo ngang, biển đứng giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức và tất nhiên quảng cáo cả sản phẩm mà bạn cung cấp cho thị trường.

Tuy nhiên biển quảng cáo đứng lại có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn, bởi nó luôn được lắp đặt trên cao và quan trọng là có thể sử dụng 2 mặt, do đó dù khách hàng có di chuyển từ hướng nào đi tới thì tấm biển hiệu đứng này cũng sẽ thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của người khác dành cho mình dễ dàng hơn. Từ đó bạn không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo sự cạnh tranh tương đối mạnh với những đối thủ khác.

2. Loại hình kinh doanh nào cần biển đứng

Thông thường những loại hình kinh doanh sử dụng biển đứng là những cơ sở bán hàng đồ ăn, nước uống vỉa hè, công viên bình dân như các quán cơm bình dân, trà đá me chua vỉa hè hay những quán bia hơi nhỏ, nhưng quán ăn vặt có quy mô nhỏ đến vừa.

Bởi khi sử dụng biển quảng cáo đứng này sẽ khá dễ dàng trong việc di chuyển vị trí và cũng không tốn diện tích đặt biển quảng cáo.

Đọc thêm: Biển quảng cáo mica chữ nổi có gì đặc biệt?

3. Làm sao để biển đứng thu hút nhất

Cách để bạn có thể thu hút khách hàng tốt nhất bằng biển quảng hiệu đứng đó chính là kích thước biển quảng cáo phải vừa phải, phù hợp thông thường chỉ nên có chiều cao từ 1m2 đến 1m6 với độ rộng từ 60 đến 80cm.

Nội dung biển quảng cáo cần đầy đủ, ngắn gọn chỉ nên truyền đạt nội dung này trong 3s khi khách hàng nhìn vào. Do đó bạn cần có sự thiết kế thông minh và khoa học về những thông tin biển quảng cáo bao gồm từ hình ảnh đến tên thương hiệu và sản phẩm.

Phông chữ bạn sử dụng cũng không nên dùng chữ nghệ thuật khó nhìn, sử dụng chữ đơn giản. Và để tăng thêm sự thu hút bạn cũng có thể sử dụng thêm hiệu ứng của đèn led.

4. Tham khảo các loại biển đứng

Với loại biển đứng bạn có thể sử dụng với nhiều vật liệu thiết kế khác nhau như biển chất liệu mica, biển quảng cáo alu. Tùy thuộc vào kinh phí, nhu cầu mà bạn có sự lựa chọn phù hợp cho sản phẩm cần quảng cáo của mình.

Tìm hiểu thêm: Ưu điểm và hạn chế của biển quảng cáo

5. Tại sao nên làm tại Quảng cáo Thượng Lâm

Biển quảng cáo Thượng Lâm luôn có sự học hỏi và cập nhật những mẫu biển quảng cáo mới nhất dành cho khách hàng, do đó khi đến với Thượng Lâm bạn sẽ có cho mình thêm nhiều cơ hội lựa chọn những mẫu biển quảng cáo đẹp mắt, phù hợp.

Bên cạnh biển quảng cáo đứng thì biển quảng cáo ngang cũng là một trong những dòng biển quảng cáo được Thượng Lậm sáng tạo nhiều mẫu.

Giá thành biển quảng cáo ở mức trung bình phù hợp với nhu cầu chi trả của người tiêu dùng, để biết chi phí làm biển quảng cáo đứng cụ thể chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Cùng với đó khi bạn còn đang phân vân khi chưa biết nên chọn mẫu thiết kế nào thì cũng chớ lo khi đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn bạn nhanh chóng sở hữu mẫu biển quảng cáo đẹp nhất.