Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Tại sao bảng hiệu neon sign được sử dụng nhiều

Ngày đăng: 11:44 / 30 - 01 - 2018

Những biển hiệu Neon sign có chi phí thấp. So với các hình thức quảng cáo khác thì đây là hình thức quảng cáo giá rẻ. Không quá tốn vật liệu...

* Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu Neon sign.

+ Không nên sử dụng quá nhiều bảng: Không nên sử dụng nhiều bảng: Một bảng hiệu Neon signs duy nhất đã rất đủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu có quá nhiều bảng hiệu đèn Neon sign nó sẽ bị rối mắt và làm mất đi tác dụng.

+ Nên sử dụng vào ban đêm: Không nên sử dụng đèn Neon Sign quá nhiều, vì sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên. Làm lãng phí điện và có thể gây ra những sự cố không đáng có.

+ Có thể thu hút sự chú ý từ khoảng cách xa: Bảng hiệu Neon là rất đáng chú ý, đặc biệt là vào ban đêm. Hãy xem xét các kích thước bạn muốn cho các bảng quảng cáo và các yếu tố tầm nhìn. Để người đi bộ và xe lưu thông dễ dàng nhận thấy bảng hiệu của bạn từ xa.

+ Việc lắp đặt bảng hiệu Neon sign là không hề khó. Nhưng việc lắp đặt sao cho đẹp và bền thì không hề đơn giản: Từ việc gắn chân đèn (Supor) như thế nào cho hợp lý, sử dụng dây điện, dây đồng, dây pine loại nào, ở vị trí nào. Đấu nối sao không bị chập cháy, phóng điện.

+ Nên chọn những công ty quảng cáo chất lượng: Chọn công ty quảng cáo chất lượng: So với bảng led thì bảng hiệu Neon sign kém an toàn hơn so với bảng Led. Vì vậy để đảm bảo thì bạn nên chọn một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có tay nghề cao để hạn chế tối đa những rủi ro.

* Nhận xét

Chúng ta đã hiểu rõ hơn về đèn Neon sign. Việc đèn Neon sign được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Tác dụng và tính thẩm mỹ cao vào ban đêm. Ở những khu phố buôn bán, nhất là ngành kinh doanh ăn uống. Giải trí vào ban đêm, đâu cũng thấy đèn Neon sign rực rỡ trên các bảng hiệu. So với đèn Led thì đèn Neon có kém xa về công dụng, nhưng đèn Neon vẫn có lợi thế về giá thành. Vì vậy những bảng hiệu dùng đèn Neon sign vẫn còn hữu dụng với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, những cơ sở kinh doanh trong ngành ăn uống và giải trí. Ít vồn, và không muốn đầu tư ban đầu quá nhiều vào bảng hiệu. Đèn Neon vẫn sẽ mang lại nhưng giá trị riêng của nó, vẻ đẹp của nó cũng khó để thay thế hoàn toàn.