Tin tức

99+ mẫu biển quảng cáo cho quán ăn vặt đẹp, độc và lạ mắt

bien quang cao

Bạn là chủ kinh doanh của quán ăn vặt tại Hà Nội? Bạn cần những tấm biển quảng cáo cho quán ăn vặt? Bạn muốn thiết kế một tấm biển hiệu thật phong cách để quảng bá thương hiệu của mình. Nhưng bạn lại không biết thiết kế như thế nào cũng như thi công ở đâu? Vậy hãy tìm hiểu cùng tôi qua bài viết sau đây.

1. Vai trò của biển quảng cáo quán ăn vặt

Bạn hãy tưởng tượng xem nếu như tiệm ăn vặt của bạn không có một tấm biển quảng cáo thì nó sẽ như thế nào? Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một điều rất tệ hại. Bởi vì sao ư? Nếu Không có biển quảng cáo thì khách hàng sẽ khó nhận diện ra bạn trước đám đông nhất là khi thị trường kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển.

Còn nếu bạn có một tấm biển quảng cáo quán ăn vặt đẹp thì:

  • Những tấm biển hiệu cho tiệm ăn vặt là một trong những cách để giúp bạn quảng bá ,cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu khác trên thị trường.
  • Tính thẩm mỹ: Bởi vì ngoài chất lượng sản phẩm,thái độ phục vụ thì người dùng còn có nhu cầu khá cao về tính thẩm mỹ..
  • Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.
  • Ngoài ra biển hiệu quảng cáo quán ăn vặt  như là một sự khẳng định cho thương hiệu của bạn,từ đó mọi người sẽ biết và đến với bạn nhiều hơn.

Giờ đây bạn đã tin những gì tôi nói chưa. Thay vì sử dụng những biện pháp quảng cáo tốn kém khác,thì làm biển hiệu cho tiệm ăn vặt lại là một phương pháp quảng cáo,pr sản phẩm một cách hiệu quả.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo cho nhà hàng lẩu tại Hà Nội

2. Cách chọn biển quảng cáo đồ ăn vặt phù hợp

Để cơ sở kinh doanh của bạn hấp dẫn,thu hút khách hàng hơn,việc trang trí quán ăn vặt đòi hỏi rất nhiều tâm huyết cũng như đội ngũ kiến trúc tư vấn tận tâm. Đặc biệt chất liệu ,màu sắc và nội dung của biển cũng rất quan trọng.

2.1 Chất liệu

Chất liệu để làm nên một tấm biển quảng cáo là rất đa dạng chính vì vậy bạn cần lực chọn chất liệu làm biển quảng cáo quán ăn vặt cho phù hợp để thu hút khách hàng.

Hầu hết các tấm biển quảng cáo đều được lắp đặt ngoài trời. Vì vậy mà các chất liệu như mica,inox,alu,…rất được mọi người ưa chuộng.

Những chất liệu trên đều có độ bền cao và chịu được tác động của nắng,gió,thời tiết …Đặc biệt nó có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra sử dụng những tấm biển quảng cáo đèn led sẽ dễ thu hút khách hàng vào ban đêm.

2.2 Màu sắc

Hầu hết các khách hàng của quán ăn vặt sẽ là những người trẻ,học sinh,sinh viên. Vì vậy chúng ta nên sử dụng các gam màu tươi trẻ,bắt mắt,có màu sắc ấn tượng để dành được sự chú ý và cảm tình của khách hàng.

2.3 Nội dung

Nên sử dụng những hình ảnh đơn giản,gần gũi với lứa tuổi tin hoặc những câu nói đang được nổi bật trong giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Hầu hết lứa trẻ sẽ chú ý đến những chi tiết hấp dẫn và bắt mắt. Chính vì vậy ta phải cân nhắc lựa chọn những nội dung trên biển quảng cáo không quá đơn giản và cũng không quá cầu kỳ.

3. Các mẫu biển quảng cáo mà bạn nên sử dụng

Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo quán ăn vặt đang được sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số mẫu biển đẹp tôi giới thiệu cho bạn:

Biển bạt hiflex:

bien quang cao bat hiflex

Biển hiệu tiệm ăn vặt đứng:

bien dung hiflex

Biển hiệu mặt tiền:

bien quang cao an vat

bien hieu hiflex

bien bat hiflex

bien bat

Biển chữ nổi:

bien mat tien

bien mat tien

Đọc thêm: Tất tần tật những mẫu biển quảng cáo quán bia hơi thu hút khách hàng

4. Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo tại Thượng Lâm

  • Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.
  • Cùng với đó là những sự sáng tạo để thể hiện chất riêng của bạn trên thị trường, để khách hàng nhìn vào có thể nhận ra bạn dễ dàng, nhanh chóng.
  • Mức giá làm biển hiệu cafe mà Thượng Lâm áp dụng có mức giá trung bình, phù hợp với khả năng chi trả cho khách hàng, nói cách khác mức giá khá cạnh tranh.

Không chỉ vậy, Thượng Lâm còn thực hiện chính sách bảo hành cho khách hàng đến 1 năm, do đó nếu bạn đang phân vân thì:

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 68 86 1018 – 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !