Tin tức

Tất tần tật những mẫu biển quảng cáo quán bia hơi thu hút khách hàng

Với thị trường tiêu thụ lượng bia hơi lớn dẫn đầu Thế giới, sẽ không quá khó hiểu khi trên đường phố nhan nhản những biển quảng cáo quán bia hơi. Vậy nếu bạn đang mong muốn kinh doanh mặt hàng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo bia hơi giúp thu hút khách hàng dưới đây.

1. Vai trò biển quảng cáo quán bia hơi

Thị trường tiêu thụ lớn và cũng có rất nhiều cơ sở quán bia hơi được mở ra do đó để có thể cạnh tranh thương hiệu với những cơ sở kinh doanh quán bia hơi trước đó, bạn cần có biển quảng cáo cho quán bia hơi.

Biển giúp bạn tạo dựng thương hiệu và giúp cho khách hàng có thể nhớ đến tên tuổi của bạn một cách nhanh chóng cũng như vị trí quán nằm thông thạo hơn. Biển quảng cáo quán bia hơi cũng phần nào đó giúp bạn tỏ rõ uy quyền với những quán bia hơi khác.

Bên cạnh đó biển quảng cáo bia hơi giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn nhiều so với những quán không sử dụng biển hiệu quán bia hơi. Nhất là khi quán sử dụng những tấm biển quảng cáo bia hơi đẹp, độc đáo.

2. Các loại biển quảng cáo quán bia hơi

Trên thị trường hiện có không ít các loại biển quảng cáo bia hơi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó biển hiệu quán bia hơi bằng chữ mica hoặc biển bạt hiflex là một trong những dòng biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi nó có khả năng tạo ấn tượng thu hút khách hàng đồng thời lại có tính chịu lực tốt, tuổi thọ khá lâu dài.

Biển quảng cáo chất liệu bạt hiflex:

Biển quảng cáo chữ nổi:

3. Bạn sẽ nhận được gì khi làm biển quảng cáo tại Thượng Lâm

Nếu bạn đã từng đi tìm các cơ sở làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng thì có lẽ cái tên Thượng Lâm sẽ là một trong những cái tên không xa lạ với khách hàng lại càng không xa lạ với những đối thủ cạnh tranh về biển quảng cáo khác.

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế biển quảng cáo nói chung và biển hiệu quán bia hơi nói riêng, do đó những mẫu thiết kế công ty đưa ra thị trường luôn có những nét riêng, tính sáng tạo và sự độc đáo luôn được đẩy lên cao.

Về giá thành làm biển quảng cáo khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường, và đó cũng chính là lý do giúp cho Thượng Lâm ngày càng được mở rộng thị trường nhiều hơn.

Đội ngũ nhân viên không chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế tạo mẫu mà còn rất tâm huyết khi tư vấn cho khách hàng về những loại biển quảng cáo quán bia hơi độc đáo và phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0968861018 – 09 6543 0802

Email: quangcaothuonglam@gmail.com

Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội

Trân trọng !