Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Những mẫu biển đèn Neon đẹp và thu hút

...

So với biển đèn Led, biển Neon đã có từ khá lâu. Có nhiều ưu điểm của đèn Led mà đèn Neon không thế so sánh được. Nhưng đèn Neon vẫn có vị trí riêng của nó. Vẻ đẹp của nó khá hào nhoáng, mang lại sự nổi bật và thu hút. 


Đèn Neon là đèn thủy tinh hình ống, được uốn theo các hình khác nhau. Bên trong chứa khí hiếm giúp phát xạ ánh sáng khi có nguồn điện đi qua. Đèn Neon có nhiều màu: đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím...

So với biển đèn Led, biển Neon đã có từ khá lâu. Có nhiều ưu điểm của đèn Led mà đèn Neon không thế so sánh được. Nhưng đèn Neon vẫn có vị trí riêng của nó. Vẻ đẹp của nó khá hào nhoáng, mang lại sự nổi bật và thu hút. Quán Karaoke, Bar, Sòng bạc là những nơi rất hay sử dụng loại biển này.

Dưới đây là những tấm biển Neon được thiết kế và thi công từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng điểm chung là rất đẹp và bắt mắt. Các bạn có thể ngắm nhìn và lên ý tưởng để áp dụng đèn Neon cho bộ chữ và hình ảnh của mình một cách hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:  

SĐT: 024 665 29 665

Hotline: 0975 40 50 30 - 0968 86 10 18.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !