Tin tức

Tôn là gi? Tầm quan trọng của tôn trong làm biển quảng cáo

bien lot ton

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với Tôn bởi vì trong cuộc sống hằng ngày tôn thường được dùng để làm mái nhà hoặc sử dụng làm nhiều vật liệu khác. Nhưng các bạn có thắc mắc tôn là gì? Và chúng có ứng dụng như thế nào? Muốn biết thì bạn hãy chú ý đọc tiếp nhé vì tôi sẽ nói cho bạn biết sau đây.

Bạn có thể xem thêm bài viết về các vật liệu quảng cáo sau:

Máy CNC là gì? Ứng dụng của máy CNC trong làm biển quảng cáo

Mica là gì? Ứng dụng của mica trong làm biển quảng cáo

Aluminum là gì? Ứng dụng của Aluminum trong sản xuất biển quảng cáo

1. Tôn là gì?

  • Tôn (Tole) là một loại vật liệu được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng.Loại vật liệu này có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng vận chuyển, khả năng chống gỉ và độ bền cao, do đó ngày này chúng ta còn dễ dàng bắt gặp loại vật liệu này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
  • Tôn được sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo là loại tôn mạ kẽm. Tôn mạ kẽm được sử dụng nhiều bởi lớp kẽm sẽ giúp tấm tôn không bị rỉ bởi thực chất tôn là sắt.

2. Ứng dụng của tôn trong sản xuất biển quảng cáo

Tôn trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều ứng dụng. Nhưng hôm nay tôi chỉ nói đến ứng dụng của tôn trong sản xuất biển quảng cáo.

  • Tôn có độ bền vững cao,ít bị cong vênh biến dạng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn,thường được lắp đặt trên đỉnh các tòa nhà cao tầng,các siêu thị lớn,…

bo-chu-toa-nha-may

  • Làm nền cho biển: Tôn ít được lựa chọn làm nền biển, chỉ một số ít khách hàng lựa chọn cho nền biển quảng cáo. Như hình dưới đây chúng ta sẽ thấy biển quảng cáo của TLP Group chúng tôi được làm bằng các tấm tôn.

bien lot ton

3. Một số mẫu biển quảng cáo làm từ tôn

Có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo làm từ tôn tùy thuộc vào mong muốn thiết kế của người dùng.Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn một số mẫu biển quảng cáo làm từ tôn.

bien quang cao ton

bien quang cao nen ton dep

bien quang cao ton dep

bien hieu nen ton dẹp

bien quang cao ne ton

bien hieu nen ton

quang cao nen ton

bien ton

bien hieu ton

bien quang cao ton

bien hieu nen ton dep nhat

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !