Tin tức

Cập nhật 99 mẫu biển quảng cáo chữ nổi là “cực phẩm” 2019

biển quảng cáo chữ nổi

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất năm 2019, bao gồm những thiết kế độc đáo, ấn tượng đang được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Vậy nếu bạn đang có ý định sử dụng biển quảng cáo chữ nổi làm biển hiệu thương hiệu sản phẩm của mình hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu biển hiệu chữ nổi trong chia sẻ dưới đây.

1. Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển quảng cáo chất liệu mica chữ nổi

Biển quảng cáo chất liệu mica chữ nổi

Biển hiệu chữ nổi hay là biển hiệu chữ nổi chính là thuật ngữ thông dụng được sử dụng trong ngành thiết kế biển quảng cáo để chỉ đến một loại biển quảng cáo gồm có nền tảng và có phần chữ nổi trên bảng hiệu.

Nền bảng có thể được làm bởi nhiều nguyên liệu khác như như gỗ, alu, mica, tole,….. sự lựa chọn chất liệu nền bảng này sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng biển quảng cáo chữ nổi của khách hàng.

Đọc thêm: Tại sao bạn nên sử dụng biển bạt hiflex?

2. Biển hiệu chữ nổi có một số ưu nhược điểm như sau

Ưu điểm:

Biển quảng cáo chữ nổi có nhiều màu sắc nên dễ lựa chọn màu phù hợp tấm biển quảng cáo của bạn. Đồng thời biển có tính thẩm mỹ khá cao, cũng dễ dàng gia công lắp đặt.

Biển có thể dễ dàng kết hợp với nhiều giải pháp khác như sử dụng đèn neon, đèn led để chiếu sáng biển quảng cáo. Đặc biệt khi gắn chữ lên mặt biển sẽ không dễ bị gãy rụng, tính tuổi thọ khá cao.

Tuy nhiên nếu gặp nhiệt độ môi trường quá nóng ẩm sẽ dễ bị hỏng, dễ phai màu. Do đó để khắc phục nhược điểm này bạn cần treo biển hiệu chữ nổi tại những vị trí có bóng mát như ban công, quầy lễ tân.

3. Những loại biển quảng cáo chữ nổi

Như trên chúng tôi có nói, biển quảng cáo chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như đồng, inox, mica, alu,….. mỗi chất liệu lại mang đến những tính năng đặc biệt nổi bật riêng. Dưới đây là những mẫu bạn có thể làm biển quảng cáo chữ nổi gây ấn tượng với khách hàng.

Chất liệu mica: Một thứ chất liệu rẻ tiền những lại mang lại hiệu quả cao về cả tính thẩm mỹ lẫn sự bền vững và việc gia công chế tạo khi làm biên quảng cáo của chúng cũng khá dễ dàng. Chúng có thể đáp ứng được nhiều kiểu thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên chất liệu mica này nếu gặp phải điều kiện thời tiết xấu nồm ẩm sẽ dễ bị phai màu hay gãy rụng chữ trong trời mưa lớn.

Đọc thêm: Các loại biển quảng cáo ngoài trời và đặc điểm nổi bật

Chất liệu alu:

Chất liệu mica lọng viền inox:

3. Lý do nên làm biển quảng cáo tại Thượng Lâm

Thật không khó để tìm kiếm cho mình một cơ sở làm biển hiệu chữ nổi nói riêng và biển quảng cáo nói chung, tuy nhiên để có những biển hiệu chữ nổi chất lượng thì không phải dễ.

Đến với Thượng Lâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật thiết kế và thi công biển quảng cáo chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ giúp bạn tư vấn mà còn tiến hành thiết kế biển hiệu sao cho đúng ý tưởng và sự mong muốn của bạn về một biển quảng cáo chữ nổi. Bên cạnh đó là mức giá cả khá rẻ mà Thượng Lâm dành khách hàng khi tiến hành thiết  biển hiệu tại cửa hàng chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !