Tin tức

6 lưu ý khi quảng bá sản phẩm bằng biển hiệu quảng cáo

bien quang cao thoi trang

Bảng hiệu quảng cáo là cách có tác động mạnh trong việc truyền tải tin nhắn quảng cáo của bạn. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi người đều biết bạn kinh doanh sản phẩm nào và sản phẩm đấy có tác dụng gì. Vậy làm cách nào để quảng cáo hiệu quả trên một tấm biển hiệu quảng cáo? Quảng cáo Thượng Lâm sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó :

1. Đầu tiên đó là xem xét cẩn thận việc đầu tư làm biển quảng cáo có thu được lợi nhuận cao hay không? Thực tế cho thấy chi phí ban đầu cho biển quảng cáo ngoài trời thay đổi tùy theo thị trường, và thường đắt hơn nhiều phương pháp quảng cáo khác. Tuy nhiên , với thực tế là hàng ngàn người mỗi ngày có thể tiếp xúc với thông điệp của bạn mà không qua một khâu trung gian nào cả, nên biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao với việc đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng.

2. Quyết định những ai là người bạn muốn quảng bá thông điệp của bạn tới họ và chọn kích thước biển quảng cáo thích hợp. Đi vào xem xét chi phí cho các kích cỡ khác nhau của bảng . Nếu công ty của bạn có nơi để đặt biển, hãy sử dụng một biển nhỏ làm dấu hiệu chỉ rõ đến nơi bạn kinh doanh.

Đọc ngay: Cần làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao

bien-quang-cao-quan-ca-phe

3. Kiểm tra kích thước : Đại đa số biển quảng cáo có kích thước là 14 48 feet, 12 của 24 feet ( 30 tờ) và 5 của 11 feet ( 8 tờ) . Các loại biển lớn nhất là loại bạn thường thấy dọc theo đường cao tốc . Với dấu hiệu này bạn sẽ mang lại hiệu quả tối đa do thu hút được rất nhiều người xem . Vì những vị trí khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau vì vậy cần phải chọn lựa kích thước bảng phù hợp để không làm cho người xem bị phân tán tư tưởng.

4. Tìm một công ty chuyên nghiệp để thiết kế biển quảng cáo của bạn . Hầu hết các công ty quảng cáo có một bộ phận xử lý quảng cáo ngoài trời. Hãy lựa chọn một công ty có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn, và truyền tải thông điệp đó một cách tốt nhất tới khách hàng. Biển quảng cáo Thượng Lâm với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện các ý tưởng của bạn một cách dễ dàng nhất.

Đọc thêm: Cập nhật 99 mẫu biển quảng cáo chữ nổi

giao-hang-tiet-kiem-cau-giay

5. Tham gian vào toàn bộ quá trình làm bảng hiệu quảng cáo . Đừng để mình bị đẩy sang một bên trong giai đoạn thiết kế , và lên tiếng nếu bạn cảm thấy rằng vị trí biển quảng cáo của bạn là không phù hợp. Chính bằng cách này bạn sẽ tạo ra được một sản phẩm ưng ý nhất.

6. Theo dõi kĩ từng khâu vận chuyển và lắp đặt biển quảng cáo của bạn, cũng như những hoạt động của nó (nếu là dạng biển điện tử, biển quảng cáo đèn led…) . Và ngay lập tức yêu cầu chỉnh sửa nếu cảm thấy biển của bạn không đáp ứng được đúng thoả thuận của hai bên.