Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Bộ chữ trên nóc tòa nhà - P1: Chữ tôn sơn tĩnh điện

Ngày đăng: 17:03 / 17 - 10 - 2016

TLP là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công bộ chữ lớn, bộ chữ trên nóc tòa nhà. Với đội ngũ Kỹ sư,kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các bộ chữ lớn trên nóc tòa nhà, Bộ chữ quảng cáo khổ lớn. Hãy đến với những chia sẻ quý báu của chúng tôi

Làm sao để làm một bộ chữ lớn? Làm sao để đặt được bộ chữ lên nóc tòa nhà? Chất liệu bộ chữ lớn là như thế nào cho hợp lý? Nên hay không nên sử dụng những loại vật tư nào trong Quảng Cáo khổ lớn? Gía thành sản xuất bộ chữ lớn? Làm cách nào để gia cố một bộ chữ lớn tòa nhà?..... Đó là những câu hỏi, những bài toán mà không ít chủ đầu tư, khách hàng hay chính những đồng nghiệp của chúng tôi luôn phải trằn trọc suy nghĩ. Vậy chúng ta cùng bắt đầu.

Trước hết hãy cùng phân tích những phân tích về Bộ chữ lớn trên nóc tòa nhà:

- Khổ lớn, khó thi công: Hãy thử hình dung 1 chữ H Kt: 2m x 2m6  bạn sẽ làm ntn? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết về bộ chữ HONDA mà chúng tôi đã thi công.

- Thời tiết khắc nghiệt: Hãy thử hình dung Led của bạn Hoạt động trong thời tiết 45 độ, hay bộ chữ của bạn mỏng manh ntn khi đứng giữa cơn bão cấp 11?

- Khung giá đỡ: Bạn sẽ tự tin với mọi mặt bằng thi công chứ? Hãy cố gắng để những giấc ngủ của bạn thật yên bình.

- Treo lắp: Tại vị trí tầng 23 Học Viện KTQS, Tầng 19 tòa Viettel Crow, Tầng 25 Thăng Long Victory,... Nếu có thể chúng tôi rất muốn thử sức mình với LandMark72.

PHẦN I: BỘ CHỮ TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN..

- Tole ( Tôn) là chất liệu thích hợp nhất trong mọi bài toán về bộ chữ trên nóc tòa nhà. Với độ dày thích hợp từ 2mm-16mm. Tôi chắc chắn rằng anh chàng này có thể chống chọi mọi yếu tố thời tiết hay....súng đạn.

- Sau khi chọn được chất liệu thích hợp việc gia công ra sản phẩm theo yêu cầu cũng là một bài toán khó. Bạn có máy viber? Bạn sẵn sàng khoét từng lỗ nhỏ những vết ngọt lịm? Không, hãy sử dụng một cách thông minh hơn. Hãy đột lỗ chúng và cắt viền. Tỷ lệ cao chân sẽ chiếm từ 10 - 15% độ cao chữ, hãy khéo léo tận dụng điểm đó cho vừa khổ vật liệu. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Sau đó đơn giản là hàn chúng lại thôi.

bộ chữ trên nóc tòa nhà

Bộ chữ tole sơn tĩnh điện

Màu sắc cũng là một thứ tối quan trọng. Nếu bạn đã từng làm việc với một đối tác nước ngoài hay cụ thể hơn là người Nhật. Bạn sẽ hiểu cảm giác của chúng tôi. Buồn bực ư? Không, là niềm vui, hạnh phúc khi được khách hàng giở ngón tay cái, đương nhiên là hướng lên trên.

Giống như tên của bộ chữ, hãy sơn tĩnh điện chúng để đạt được độ bền màu tối đa

bộ chữ tôn sơn tĩnh điện

Bộ chữ lớn sơn tĩnh điện

Tiếp theo nào? Hãy cùng thảo luận về độ sáng, độ bền Led. Tôi tin chắc rằng đây là một vấn đề khiến bạn đau đầu nhất khi bị khách hàng 2 ngày, 5 ngày lại gọi điện một lần. Bạn sẽ chọn loại nào 3600đ, 7200đ, 11800đ, hay 16000đ? Đừng cười vào mặt tôi như một gã ngốc khi nói về vấn đề này. Đương nhiên phụ thuộc vào khách hàng chịu tri bao nhiêu, nhưng hãy cân nhắc vì khách hàng hầu hết đều muốn Ngon - Bổ - Rẻ ( chân lý... này luôn chỉ đúng 2/3). Phân tích cho khách hàng, để họ lựa chọn. Hướng họ tới những giải pháp an toàn nhất HHX, ROHS hàng công ty. Thuận mua vừa bán, hãy là người thông minh ngay từ khi tư vấn. Tole là chất liệu tản nhiệt tốt, hãy kết hợp nó với LED cụm 4 bóng đế sắt. Tin tôi, Led của bạn sẽ sống cực lâu đấy. Một vấn đề nữa. Hãy làm đáy để tránh mưa nắng, có thể kết hợp quạt thông gió để đảm bảo điều kiện tốt nhất.

bộ chữ quảng cáo trên nóc tòa nhà

Led cho bộ chữ lớn

Khung giá đỡ cũng là vấn đề cực kỳ đáng quan tâm, hầu hết anh em trong ngành đều làm theo cảm giác, hay làm theo kinh nghiệm. Hãy kết hợp nó với những thông số kỹ thuật, với những hệ số an toàn hợp lý. Nếu được, hãy cố gắng đưa khách hàng về hệ khung inox. Bạn sẽ ngủ thật ngon khi tới mùa bão.

bộ chữ trên nóc nhà cao tầng

Khung đỡ Quảng cáo trên nóc tòa nhà

Tiếp nào! Ráp lại những mảnh ghép thôi. Cẩu, vận thăng, thang máy, hay như một kỷ niệm đáng nhớ vác bộ lên tòa nhà 23 tầng. Hãy dùng mọi thủ đoạn. Không có chia sẻ nào ở đây cả. Việc liên kết lên khung nên chọn loại tai L dày, vít lục giác (anh chàng này cực kỳ dễ gãy khi bắn không hết gen).

bộ chữ tole

Bộ chữ Quảng Cáo nóc tòa nhà

Hãy lắp áp 1 hệ thống điện, hệ thống bảo vệ phù hợp với công suất, đây không phải là lúc để tiết kiệm nếu như không muốn thấy một đám khói lớn nghi ngút. Tôi chưa từng thấy cái vòi cứu hỏa nào cẩu lên được đến tầng 20 cả hay ít nhất đợi cẩu lên được thì vốn liếng của bạn.... 360W nguồn cho 250W LED. Hãy tính số kw điện để chọn loại dây phù hợp nhất. Kết ống ghen, tủ điện bảo vệ, aptomat, đồng hồ cơ, khởi động từ bạn sẽ có một hệ thống đảm bảo nhất.

Tóm lại về bộ chữ tole sơn tĩnh điện

- Nhược điểm: Không

- Ưu điểm: Độ bền cao nhất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, giá thành hợp lý.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên lạc tới các số Hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi ít nhiều có thể giúp đỡ giả quyết những vấn đề khiến bạn chăn trở.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng TLP.