Tin tức

Làm biển tên phòng giá rẻ – Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp ưng ý 100%

lam bien phong ban

1. Tác dụng của biển tên phòng

Khi bạn vào một tòa nhà hay một khu văn phòng thì dựa vào yếu tố gì để tìm đến đúng số phòng cần đến. Chắc chắn rằng bạn sẽ lạc lối khi những căn phòng trong tòa nhà thường giống y hệt nhau do vậy để phân biệt chức năng của từng phòng, tưng khu vực thì biển tên phòng là phương án duy nhất.

Ngoài tác dụng trong thực tiễn như trên thì biển tên phòng còn là một phụ kiện trang trí nội thất, điều này đặc biệt quan trọng đối với những tòa nhà, khách sạn hay trường học, bệnh viện…Quý khách sẽ thấy vẻ đẹp của những chiếc biển tên phòng chuyên nghiệp ngay trong bài viêt dưới đây.

2. Biển tên phòng được làm như thế nào?

Biển tên phòng có kích thước nhỏ, chi tiết trên biển cũng không quá cầu kì nên quá trình làm biển tên phòng cũng không có điều gì quá phức tạp. Quý khách có thể chọn những mẫu biển tên phòng với nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, mica, alu.

Đến công đoạn tạo chi tiết cho biển tên phòng chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Cả 2 phương pháp đều mang lại sự chính xác trong mọi chi tiết và vẻ đẹp của chúng đều là tương đồng nhau. Tuy nhiên phương pháp in UV sẽ mang lại lợi thế trong việc sản xuất hàng loạt vì sử dụng hoàn toàn bằng máy móc.

Ngoài ra để biển tên phòng trông nổi khối và có sự uy lực hơn thì Quảng Cáo Thượng Lâm sẽ sử dụng phương pháp đệm thêm tấm Mica dày 1 – 2 cm dưới mặt biển hoặc có thể sử dụng gỗ để có vẻ ngoài sang trọng hơn.

3. Nên sử dụng loại biển tên phòng nào?

Việc sử dụng biển tên phòng thường không có một quy tắc nhất định, kết hợp những vật liệu khác nhau ta lại có một mẫu biển tên cực đẹp khác. Do đó Quảng cáo Thượng Lâm sẽ giới thiệu từng mẫu biển để quý khách có cái nhìn tổng quan để chọn ra được mẫu biển ưng ý.

3.1 Biển tên phòng mica

Dễ sản xuất nhất, mức giá rẻ nhất, đa dạng kiểu dáng nhất là những ưu điểm vượt trội của mẫu biển này

Những mẫu biển tên phòng mica thường mang lại sự đơn giản mà tinh tế cho khu vực nội thất. Chúng ta còn thể kết hợp thêm những vật liệu khác như khung Inox, trụ Inox để có được những tấm biển đẹp và ấn tượng.

mau-bien-ten-phong-mica

mau bien ten phong mica

bien phong ban mica

bien phhong ban tai ha noi

bien so nha mica

bien ten phong chat lieu mica

bien ten phong mica

bien ten phong mica gia re

lam bien phong ban chat lieu mica

3.2 Biển tên phòng Inox

“Bóng bảy, sang trọng, lịch thiệp” đó hoàn toàn là những mĩ từ miêu tả biển tên phòng Inox một cách hợp lý nhất.

Bạn có thể không tin những miêu tả mà chúng tôi dành cho mẫu biển tên phòng Inox của mình nhưng thực tế rằng lượng đặt hàng biển Inox luôn cao hơn các loại biển khác. Những khách hàng chọn mẫu biển inox thường có nhu cầu làm biển tên phòng cho tòa nhà, trường học, bệnh viện.

Quy cách sản xuất những mẫu biển này là từ một miếng Inox lớn Quảng Cáo Thượng lầm sẽ dùng máy CNC cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu, phần chi tiết trên biển cho ăn mòn bằng axit, dán decal hoặc in UV.

Tổng hợp: Mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại thịnh hành hiện nay

mau bien ten phong inox

bien phong ban inox

bien phong chat lieu inox

bien ten phong inox

lam bien phong ban

lam bien phong ban ha noi

mau-bien-ten-phong-inox

3.3 Biển tên phòng Inox dạng khay trượt

Được cách điệu từ những mẫu biển Inox thông thường, biển tên phòng Inox khay trượt này có cấu tạo là 2 đường khung Inox được tạo rãnh sẵn và một miếng Inox có kích thước vừa vặn trượt giữa 2 đường khung ấy.

Là một mẫu biển cải tiến nên sự tiện lợi trong thực tiễn của biển tỏ ra vượt trội so với mẫu biển khác, khi chúng ta có thể thay thế được nội dung trên biển hoặc có thể thông báo cho người ngoài biết rằng phòng đã có người sử dụng hay chưa…

 

lam-bien-ten-phong

mau bien phong ban khay truot

bien ten phong khay truot

4. Biển tên phòng chất liệu Alu

Những mẫu biển chất liệu alu mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu dưới đây được làm từ chất liệu alu đế mica đen. Sự sáng tạo của chúng tôi là đã kết hợp thêm 2 đường khung nhôm vàng để vừa trang trí cho biển mà lại vừa có tác dụng làm rãnh để mặt biển có thể kéo ra kéo vào

bien-ten-phong-dep-va-re

bien-ten-phong-alu

bien-ten-phong-chat-lieu-alu

bien-ten-phong-dep-va-re

bien-ten-phong-mau-moi

Như vậy là chúng tôi đã mang đến cho quý khách một vài mẫu biển tên phòng trong danh sách mẫu cực nhiều của chúng tôi. Những mẫu trên đây chỉ là để tham khảo quý khách nên liên hệ đến chúng tôi để đội ngũ thiết kế tư vấn và tùy chỉnh chúng để phù hợp nhất với nội thất.

[su_box title=”Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:” box_color=”#37b6bb”]

Hotline: 09 6543 0802 – 0973 188 009
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

[/su_box]