Tin tức

Đặt tên biển quảng cáo hay, thu hút và hợp phong thuỷ

Đặt tên biển quảng cáo hay, thu hút và hợp phong thuỷ

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng đối với những người kinh doanh vì đặt tên biển hiệu hay đặt tên biển quảng cáo theo phong thủy sẽ mang lại may mắn và phú quý cho công việc kinh doanh của bạn. Biết được tầm quan trọng của việc đặt tên biểu tượng theo phong thủy đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số gợi ý về cách đặt tên biển quảng cáo hay và hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn cho doanh nghiệp của bạn.

Đặt tên biển quảng cáo

Đặt tên biển quảng cáo

Cách đặt tên biển quảng cáo hay và hợp phong thủy

Phong Thủy là một lý thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và chuyên nghiên cứu về  ảnh hưởng của kim, mộc, thủy, hỏa và thổ đối với cuộc sống của con người. Vì vậy, đối với nhiều người, đặt tên biển quảng cáo theo phong thủy còn giúp mang lại may mắn cho công việc kinh doanh. 

Thông thường tất cả các tên Việt Nam đều là chữ Hán Việt. Vì vậy, bạn nên phiên âm tên các ký tự sang tiếng Hán và đếm các nét của tên để xem tên ký có hòa hợp âm dương hay không. 

Đặt tên biển quảng cáo

Đặt tên biển quảng cáo

Để đảm bảo âm dương hài hòa, các chữ cái cần được sắp xếp theo thứ tự: âm – dương – dương, âm – âm – dương, dương – âm, và cũng nên tránh: âm – dương – âm hoặc dương – âm – dương.

Một số cách đặt tên biển quảng cáo mà bạn có thể tham khảo

Bên cạnh việc đặt tên biển quảng cáo theo phong thủy thì việc tạo phong cách riêng cũng là một lựa chọn hay. Tên được đặt theo màu sắc, phong cách và khẩu hiệu của công ty sẽ giúp khách hàng ấn tượng tốt hơn về công ty.

Đặt tên biển quảng cáo

Đặt tên biển quảng cáo

Một lựa chọn khác là đặt tên cho áp phích ngoài trời của bạn theo một câu tục ngữ hàng ngày. Điều này tạo cảm giác thân thuộc và dễ nhớ hơn cho khách hàng. Đồng thời, cách đặt tên đại dương này cũng là một bước đột phá và mang lại màu sắc riêng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đặt tên bảng hiệu mỹ phẩm và các loại cửa hàng khác theo tên khách hàng mục tiêu của bạn cũng là một lựa chọn khác. Đầu tiên, chủ cửa hàng phải xác định mục tiêu hướng tới, biết sở thích và đặc điểm của khách hàng, từ đó nảy sinh nhiều ý tưởng khác nhau. 

Đặt tên biển quảng cáo

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đặt tên biển quảng cáo mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ địa chỉ: https://bienquangcaohn.net/. Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Lợi ích của biển quảng cáo