Tin tức

99 mẫu biển quảng cáo khách sạn nhà nghỉ mà bạn không thể bỏ qua

bien-hieu-khach-san

Biển quảng cáo không khác gì là bộ mặt của khách sạn. Nếu bạn có một tấm biển hiệu đẹp và ấn tượng thì hẳn bạn đã nắm giữ được 50% sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng rồi.

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn rằng biển quảng cáo cho khách sạn,nhà nghỉ là một điều rất quan trọng trong kinh doanh ngành dịch vụ này. Bạn có tin không? Nếu không tin thì hãy đọc ngay bài viết này để kiểm chứng nhé !

1. Biển quảng cáo khách sạn có vai trò rất lớn

Nếu tôi nói rằng biển hiệu khách sạn chính là bộ mặt của khách sạn bạn có tin không? Hãy cùng tôi điểm qua một số vai trò của nó để xem tôi nói đúng hay sai .

  • Khi bạn sử dụng những tấm biển hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nhà nghỉ hay khách sạn của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.
  • Biển quảng cáo cũng giúp bạn tạo nên một thương hiệu riêng cho mình ,khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường kinh doanh mô hình này.
  • Đặc biệt về tính thẩm mỹ,biển hiệu đem đến sự hoàn thiện về không gian của nhà nghỉ đem đến sự tin tưởng của khách hàng.

Giờ thì bạn đã hiểu,thay vì việc sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém khác , thì việc sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Chính vì vậy biển quảng cáo không thể nào thiếu được trong kinh doanh.

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo đẹp “xuất sắc”

2. Một số loại biển quảng cáo khách sạn hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo nhưng thông dụng cho mẫu biển khách sạn thì có các loại sau:

  • Biển quảng cáo hộp đèn: có đặc điểm dễ thu hút khách hàng trong đêm.
  • Biển quảng cáo đèn led: nhờ vào các bóng đèn led sẽ làm cho biển hiệu của bạn dễ nổi bật.
  • Biển quảng cáo Alu chữ nổi: 
  • Bảng điện tử: có khả năng sử dụng phong phú về nội dung nên được ưa chuộng nhiều.
  • Biển quảng cáo nhà nghỉ bằng chữ Inox vàng: inox vàng làm cho biển hiệu của bạn thêm sự sang trọng và lịch lãm.

3. Những mẫu biển quảng cáo khách sạn đẹp

bien-quang-cao-khach-san

bien-hieu-khach-san-go

bien-hieu-khach-san

bien-quang-cao-khach-san

Đọc thêm: Sơ lược về biển hiệu quảng cáo

4. Nên làm biển quảng cáo ở đâu

Chắc hẳn bạn cũng biết không khó để tìm kiếm một thương hiệu, cơ sở làm biển quảng cáo, tuy nhiên để tìm được cơ sở chuyên thiết kế thi công mẫu biển quảng cáo cho quán cafe uy tín, giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng.

Trong đó thương hiệu biển quảng cáo Thượng Lâm từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng khi mong muốn thiết kế biển quảng cáo ở bất cứ lĩnh vực nào.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:
SĐT: 024 665 29 665
Hotline: 09 6543 0802
Email: quangcaothuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !