Quảng Cáo 398

CUNG CẤP BACKDROP LỄ TÂN - LOGO VĂN PHÒNG CAO CẤP

Quảng cáo 398 là đơn vị cung cấp giải pháp về backdrop lễ tân, logo văn phòng. Với 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hùng hậu, chúng tôi sẽ hoàn thiện xuất sắc mọi công trình của quý khách

icon

Chất liệu tốt nhất

Sử dụng vật liệu cao cấp

icon

Mức giá cạnh tranh

Giá thành phù hợp cho mọi công trình

icon

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế phù hợp và độc đáo

icon

Bảo hành tận tâm

Bảo hành và bảo trì trọn đời

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

1. Backdrop lễ tân phổ thông

Dòng sản phẩm đầu tiên Quảng Cáo 398 muốn nhắc đến là những mẫu backdrop lễ tân phổ thông, đặc điểm của chúng là có thể sử dụng ở mọi công ty, mọi văn phòng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được công dụng trang trí cho không gian nội thất. Vật liệu chúng tôi sử dụng cho dòng sản phẩm này là Mica và Alu, tuy là những vật liệu đơn giản nhưng đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Backdrop lễ tân trung cấp

Các mẫu backdrop phân khúc trung cấp tại Quảng Cáo 398 có đặc điểm được thiết kế với hệ thống phát sáng âm bản, đòi hỏi trình độ gia công tỉ mỉ, khả năng tính toán lượng bóng LED sử dụng để cho ra ánh sáng đều và đẹp. Sản phẩm thuộc phân khúc này sẽ được gia công bằng mica kết hợp công nghệ in UV sắc nét và chân thực.

3. Backdrop lễ tân cao cấp

Đây là dòng sản phẩm mà quý khách nên đầu tư cho văn phòng của doanh nghiệp, nó hội tụ đủ những yếu tố: Sang trọng - Tinh tế - Bền bỉ. . Vật liệu sẽ là yếu tố chủ chốt tạo nên sự cao cấp vì thế Quảng Cáo 398 sẽ sử dụng Inox 304 và mica Đài Loan kết hợp cùng những phương pháp gia công tỉ mỉ khéo léo để thành phẩm đạt được tính thẩm mỹ và sự cao cấp.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 398

Địa chỉ

Lô 2, ngõ 2, tổ dân phố số 2, Khu dãn dân Ngọc Trục, Hà Nội