Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Màn hình LED tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Ngày đăng: 05:24 / 30 - 05 - 2017

Màn hình LED với nhưng ưu điểm cao về độ sáng, màu sắc và tùy biến về kích thước nên ngày càng trở lên phổ biến. Và một sự kết hợp vô cùng hoàn mỹ khi màn hình led được ứng dụng để thay thế phông bạt truyền thống trên sân khấu của các trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới cũng như các sân khấu lớn.

Màn hình LED với nhưng ưu điểm cao về độ sáng, màu sắc và tùy biến về kích thước nên ngày càng trở lên phổ biến. Và một sự kết hợp vô cùng hoàn mỹ khi màn hình led được ứng dụng để thay thế phông bạt truyền thống trên sân khấu của các trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới cũng như các sân khấu lớn. Sự tùy biến về kích thước cũng như nội dung thay đổi liên tục màn hình LED khổ lớn là sự lựa chọn tối ưu cho sân khấu hiện đại ngày nay. Việc trình chiếu nội dung chữ, video và hình ảnh chưa bao giờ thuận tiện đến thế.

man hinh led to chuc su kien


module led to chuc su kien


man hinh led to chuc su kien


màn hình led tổ chức sự kiện


màn hình tivi tổ chức sự kiện


modun led tochuc su kien


màn hình điện tử


màn hình led tổ chức sự kiện

Tại sao không phải là máy chiếu?

Hình ảnh máy chiếu là hình ảnh được chiếu vào nền phẳng có sẵn cũng như màn chiếu nên độ sáng đã bị hấp thụ bớt nên ko được sáng rõ nét. Ngược lại, màn hình led có ánh sáng là các bóng led nhỏ với độ sáng cao truyền trực tiếp tới mắt người dùng nên tạo hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Như màn hình LCD bình thường với cường độ sáng mạnh hơn, các MC hay diễn viên trên sân khấu sẽ không còn bị chói mắt bởi ánh đèn máy chiếu nữa mà sẽ tập trung hơn khi đứng trên sân khấu.

màn hình led đám cưới

bien dien tu

Lựa chọn loại màn hình nào?

Màn hình LED dùng trong các sân khấu có kích thước vừa và nhỏ như ở trung tâm sự kiện, tiệc cưới yêu cầu độ nét cao do người dùng ở gần nên loại màn hình LED nên dùng là P2.5, P3, P4, P5, P6. Màn hình dùng trong sân khấu cũng không cần chịu được nước cũng như thời tiết khắc nhiệt nên cũng chỉ nên dùng màn hình led trong nhà để giảm thiểu chi phí. Ngoài ra để bo viền cho màn hình quý khách cũng có thể yêu cầu thêm sử dụng bo ke bằng inox hoặc alu theo ý thích cũng như thẩm mỹ.

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TLP để được tư vấn miễn phí.

Bienquangcaohn.net