Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Đèn Neon sign màu sắc đa dạng và phong phú

...

Việc lắp đặt đèn Neon sign khá dễ, nhưng để lắp đắt sao cho tối đa được ánh sáng của bóng, độ bền lâu dài thì không phải nhà thầu nào cũng làm được. Cần gắn chân đèn sao cho cân đối, sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào ở vị trí nào phù hợp.


Đèn Neon sign là loại biển quảng cáo được ra đời từ khá lâu. Vào ban đêm chúng tạo ra hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Từ khi mà đèn Led chưa thông dụng thì đèn Neon sign là lựa chọn không thể thiếu của các quán Cafe, Bar, Karaoke...Cùng với bộ điều khiển đèn Neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bắt mắt và ấn tượng.

Đèn Neon khá đa dạng về màu sắc như màu đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, tím, hồng...Đường kính nhỏ, cùng với đó có thể uốn với mọi hình dạng khác nhau cùng yêu cầu của khách hàng. Chi phí bỏ ra ban đầu thấp, độ bền cao, việc bảo trì cũng khá đơn giản. Đến thời điểm hiện tại dù đã có đèn Led thay thế nhưng đèn Neon sign vẫn chiếm được vị trí trên thị trường.

Việc lắp đặt đèn Neon sign khá dễ, nhưng để lắp đắt sao cho tối đa được ánh sáng của bóng, độ bền lâu dài thì không phải nhà thầu nào cũng làm được. Cần gắn chân đèn sao cho cân đối, sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào ở vị trí nào phù hợp. Đấu nối dây điện vào đầu cực nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa. Những vấn đề đó cần có đội thợ giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề.