Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Màu sắc đèn Neon Sign

...

Biển Neon Sign bao gồm các ống thủy tinh bên trong có chứa khí trơ Neon hoặc Argon. Khí Neon hay còn gọi là huỳnh quang là một loại khí hiếm không có màu, gần như trơ...

Màu sắc được tạo ra ở biển Neon Sign được hình thành như thế nào ? đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Và chúng ta hãy giải quyết những thắc mắc đó nhé.

Biển Neon Sign bao gồm các ống thủy tinh bên trong có chứa khí trơ Neon hoặc Argon. Khí Neon hay còn gọi là huỳnh quang là một loại khí hiếm không có màu, gần như trơ, có chung một số đặc tính với những chất khí khác như Argon, Kypton, Xenon, Radon...Trong số này chỉ có Neon và Argon là hay được dùng để tạo ra các loại đèn trên biển quảng cáo hoặc biển chỉ dẫn (Neon Sign). Đèn Neon gắn liền cùng hình thức nghệ thuật Neon Art - từ thế kỷ 19. Nổi tiếng với những nghệ sĩ tiên phong đi đầu như Dan Flavin, Robert Irwin, Keith Sonnier, Laddie John Dill, Bruce Nauman, Ivans Navarro, Shezad Dawood...Họ uốn rất tài tình những chiếc đèn Neon thủy tinh thành các hình nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Nguyên tử khí trơ bị phá vỡ nhờ các điện tử được tạo ra bằng dòng điện chạy qua nó. Nguyên tử bật ra khỏi quỹ đạo của chúng và hấp thụ các Electron. Năng lượng dẫn đã phát ra ánh sáng một cách thần kỳ. Khí Neon trong ống sẽ tạo ra ánh sáng màu đỏ, còn khí Argon cùng với chút thủy ngân sẽ cho ra ánh sáng màu xanh sâu thẳm. Những màu sắc khác cũng có thể được tạo ra nhờ dùng thêm bột huỳnh quang hoặc sử dụng các loại kính nhuộm màu. Và dần dần đèn Neon đã được ứng dụng khá đa dạng trong ngành quảng cáo và thiết kế hiện đại.
DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP MÀ CÔNG TY THƯỢNG LÂM CUNG CẤP BAO GỒM:

– Làm biển quảng cáo giá rẻ nhất.

– Tư vấn chiến lược quảng cáo.

– Thiết kế quảng cáo, thiết kế nội thất.

– Làm biển quảng cáo ở tất cả các khu vực như: huyện Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Tây Hồ. Quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, huyện Thanh Trì…Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật có thể đến tư vấn đo đạc tận nơi mà quý khách hàng không đi lại nhiều.

– Làm biển ốp nhôm.

– Làm biển hộp đèn.

– Làm biển pano.

– Làm biển đồng ăn mòn.

– Làm biển inox ăn mòn.

– Làm biển đèn neon sign.

– Làm biển đèn led.

– Làm biển đơn.

– Làm biển hộp.

Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Thượng Lâm, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 – 024 665 29 665 – 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trân trọng !