Tìm hiểu rõ phương pháp thi công biển ốp nhôm alu

bien-quang-cao-salon-toc

Phương pháp thi công biển ốp nhôm, biển ốp alu

1. Sử dụng phương pháp soi gấp hộp:

Phương pháp soi gấp hộp là phương pháp được hầu hết các nhà sản xuất đề xuất sử dụng trong quá trình thi công. Đây là phương pháp có hệ số an toàn cao nhất. Tuy nhiên lại là phương pháp ít được các nhà thầu sử dụng nhất với lý do là khó thi công, đòi hỏi tay nghề người thợ và hao phí nhân công cũng như máy móc thi công cao.

Sử dụng phương pháp soi gấp hộp ngoài yếu tố chất lượng ra còn có nhiều lợi thế khác như thay thế, chỉnh sửa dễ dàng; bề mặt biển quảng cáo chịu biến dạng cao và cách nhiệt cho công trình tốt.

2. Phương pháp phay bạt + liên kết Rive:

Đây là phương pháp thông dụng được hầu hết các đơn vị thi công, phương pháp này dễ thi công, ít hao tốt vật tư nhân công, hiệu quả kinh tế về mặt đầu tư ban đầu cao hơn.

Phương pháp này đơn giản hơn phương pháp gấp hộp. Cụ thể khi tiến hành thi công làm biển quảng cáo người ta phay bạt đi 1/3 độ dày tấm Aluminium(đường phay từ 0.8 đến 1.2cm), dán keo chuyên dụng (Silycol hoặc Titbond) giữa tấm ốp với khung sắt chịu lực mặt ốp, dùng Rive nhôm (hoặc vít chuyên dụng) liên kết khung với tấm ốp, dùng keo Silycol màu đen hoặc màu ghi phủ kín các rãnh đã phay bạt và phủ đầu Rive nhôm, đồng thời tạo chỉ trang trí cho bề mặt đã ốp tấm Aluminium hoàn thiện.
Phương pháp này phù hợp hơn cả trong việc tạo các mặt dựng Pano làm biển quảng cáo (không cần độ chịu lực quá cao, không yêu cầu thời gian sử dụng quá lâu dài).
Công ty quảng cáo và in THượng Lâm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo giá rẻ, Nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo chúng tôi tự tin khẳng định sẽ làm hại lòng những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *