Tin tức

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo thường gặp

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo thường gặp

Bạn có biết những sai lầm khi làm biển quảng cáo biết Biển quảng cáo là phương tiện thu hút khách hàng mà ta có thể bắt gặp ở mọi nơi trên đường. Biển quảng cáo tác động trực tiếp vào thị giác của người đi đường – những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị thi công mắc phải những sai lầm khi làm biển quảng cáo không những không thu hút khách hàng mà còn làm xấu đi hình ảnh của đơn vị quảng cáo. Dưới đây là sai lầm thường gặp.

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo-Lỗi sai chính tả

Một trong những sai lầm khi làm biển quảng cáo thường gặp nhất là sai lỗi chính tả. Sai chính tả thể hiện sự thiếu chu toàn, khiến sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng trở nên kém tin cậy. 

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo thường gặp

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo thường gặp

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo-Lỗi che khuất tầm nhìn

Đơn vị thi công biển quảng cáo cần tính toán được vị trí đặt biển quảng cáo nào thu hút khách hàng nhất, thể hiện đầy đủ nội dung quảng cáo nhất. Vị trí đặt quá cao hoặc quá thấp, che khuất tầm nhìn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả quảng cáo. Người xem sẽ không chọn trải nghiệm một sản phẩm, dịch vụ mà họ phải cố hướng ánh mắt lên cao hoặc phải cúi mắt thật thấp xuống để cố đọc thông điệp quảng cáo.

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo-Lỗi biển quảng cáo cầu kì, khó hiểu, rườm rà

Những sai lầm khi làm biển quảng cáo không thể không kể đến lỗi làm biển quảng cáo quá cầu kì, rườm rà. Quan điểm biển quảng cáo phải thể hiện càng nhiều nội dung càng tốt là quan điểm sai lầm. Thực tế, người tiếp nhận quảng cáo chỉ có 3-5 giây lướt qua biển quảng cáo. Vì thế, những thông tin trên biển cần cô đọng, cung cấp những thông tin cơ bản nhất như tên cửa hàng, sản phẩm, cách liên hệ.

Biển quảng cáo đúng tiêu chuẩn

Biển quảng cáo đúng tiêu chuẩn

Lỗi biển quảng cáo đọng nước

Những đơn vị thi công biển quảng cáo non tay thường mắc phải một lỗi sai nghiêm trọng là lỗi đọng nước. Khi mới bàn giao thường không phát hiện lỗi này mà sau một thời gian sử dụng, nước và bụi sẽ lọt vào trong biển quảng cáo tạo nên những vệt đen mất thẩm mỹ. 

Lỗi biển quảng cáo quá to hoặc quá nhỏ

Biển quảng cáo quá to có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, tuy nhiên biển quá to lại chiếm quá nhiều diện tích, chi phí cao khi thi công. Những biển quảng cáo quá nhỏ thì lọt thỏm giữa những biển khác, không thu hút được sự chú ý mà còn làm giảm giá trị thẩm mĩ của cửa hàng. 

Lời kết

Trên đây là những sai lầm khi làm biển quảng cáo rất phổ biến và nhiều khách hàng gặp phải. Để việc quảng bá cửa hàng đạt hiệu quả cao, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi thi công biển quảng cáo. 

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo tại quận Ba Đình “không đẹp không lấy tiền”