Làm biển tên phòng giá rẻ – Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp ưng ý 100%

bien-ten-phong-mica-dep

1. Tác dụng của biển tên phòng

Khi bạn vào một tòa nhà hay một khu văn phòng thì dựa vào yếu tố gì để tìm đến đúng số phòng cần đến. Chắc chắn rằng bạn sẽ lạc lối khi những căn phòng trong tòa nhà thường giống y hệt nhau do vậy để phân biệt chức năng của từng phòng, tưng khu vực thì biển tên phòng là phương án duy nhất.

Ngoài tác dụng trong thực tiễn như trên thì biển tên phòng còn là một phụ kiện trang trí nội thất, điều này đặc biệt quan trọng đối với những tòa nhà, khách sạn hay trường học, bệnh viện…Quý khách sẽ thấy vẻ đẹp của những chiếc biển tên phòng chuyên nghiệp ngay trong bài viêt dưới đây.

2. Biển tên phòng được làm như thế nào?

Biển tên phòng có kích thước nhỏ, chi tiết trên biển cũng không quá cầu kì nên quá trình làm biển tên phòng cũng không có điều gì quá phức tạp. Quý khách có thể chọn những mẫu biển tên phòng với nhiều chất liệu khác nhau như: Inox, mica, alu.

Đến công đoạn tạo chi tiết cho biển tên phòng chúng ta sẽ sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Cả 2 phương pháp đều mang lại sự chính xác trong mọi chi tiết và vẻ đẹp của chúng đều là tương đồng nhau. Tuy nhiên phương pháp in UV sẽ mang lại lợi thế trong việc sản xuất hàng loạt vì sử dụng hoàn toàn bằng máy móc.

Ngoài ra để biển tên phòng trông nổi khối và có sự uy lực hơn thì Quảng Cáo Thượng Lâm sẽ sử dụng phương pháp đệm thêm tấm Mica dày 1 – 2 cm dưới mặt biển hoặc có thể sử dụng gỗ để có vẻ ngoài sang trọng hơn

3. Nên sử dụng loại biển tên phòng nào?

Việc sử dụng biển tên phòng thường không có một quy tắc nhất định, kết hợp những vật liệu khác nhau ta lại có một mẫu biển tên cực đẹp khác. Do đó Quảng cáo Thượng Lâm sẽ giới thiệu từng mẫu biển để quý khách có cái nhìn tổng quan để chọn ra được mẫu biển ưng ý.

3.1 Biển tên phòng mica

Dễ sản xuất nhất, mức giá rẻ nhất, đa dạng kiểu dáng nhất là những ưu điểm vượt trội của mẫu biển này

Những mẫu biển tên phòng mica thường mang lại sự đơn giản mà tinh tế cho khu vực nội thất. Chúng ta còn thể kết hợp thêm những vật liệu khác như khung Inox, trụ Inox để có được những tấm biển đẹp và ấn tượng.

mau-bien-ten-phong-mica

bien-ten-phong-mica

bien-ten-phong-mica

bien-ten-phong-mica-dep

Để làm biển tên phòng nổi bật nhất có thể thì rất nhiều mẫu biển tên phòng với đèn LED chiếu sáng phần nền đã được ra đời. Phần đèn LED chiếu sáng phía sau tấm mica thực sự là một điều gì đó cực khác biệt. Thật sự là một mẫu biển ấn tượng mà mọi người nên sử dụng.

bien-ten-phong-mica-den-led

3.2 Biển tên phòng Inox

“Bóng bảy, sang trọng, lịch thiệp” đó hoàn toàn là những mĩ từ miêu tả biển tên phòng Inox một cách hợp lý nhất.

Bạn có thể không tin những miêu tả mà chúng tôi dành cho mẫu biển tên phòng Inox của mình nhưng thực tế rằng lượng đặt hàng biển Inox luôn cao hơn các loại biển khác. Những khách hàng chọn mẫu biển inox thường có nhu cầu làm biển tên phòng cho tòa nhà, trường học, bệnh viện.

Quy cách sản xuất những mẫu biển này là từ một miếng Inox lớn Quảng Cáo Thượng lầm sẽ dùng máy CNC cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu, phần chi tiết trên biển cho ăn mòn bằng axit, dán decal hoặc in UV

mau-bien-ten-phong-inox

bien-ten-phong-inox

bien-ten-phong-inox-dep

bien-ten-phong-chat-lieu-inox

3.3 Biển tên phòng Inox dạng khay trượt

Được cách điệu từ những mẫu biển Inox thông thường, biển tên phòng Inox khay trượt này có cấu tạo là 2 đường khung Inox được tạo rãnh sẵn và một miếng Inox có kích thước vừa vặn trượt giữa 2 đường khung ấy.

Là một mẫu biển cải tiến nên sự tiện lợi trong thực tiễn của biển tỏ ra vượt trội so với mẫu biển khác, khi chúng ta có thể thay thế được nội dung trên biển hoặc có thể thông báo cho người ngoài biết rằng phòng đã có người sử dụng hay chưa…

bien-ten-phong-khay-truot

bien-ten-phong-inox-truot

lam-bien-ten-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09 68 86 1018

Chat Zalo