Tin tức

Đèn hắt biển quảng cáo quan trọng như thế nào?

Đèn hắt biển quảng cáo quan trọng như thế nào?

Hầu hết các loại biển quảng cáo hiện nay đều tận dụng tối đa những lợi thế mà các loại đèn hắt biển quảng cáo mang lại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem đèn hắt biển quảng cáo quan trọng như thế nào nhé.

Đèn hắt biển quảng cáo là gì?

Đèn hắt biển quảng cáo hay còn được biết đến với tên gọi khác là đèn rọi biển quảng cáo, là thiết bị chiếu sáng đặc biệt dùng để hỗ trợ hiển thị biển quảng cáo, giúp người dùng nhìn rõ biển quảng cáo, quảng cáo và các nội dung biển khác vào ban đêm.

Đèn hắt biển quảng cáo

Đèn hắt biển quảng cáo

Vì để biển quảng cáo có đèn hắt bắt mắt và thu hút hơn vào ban đêm nên hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo truyền thống sẽ có thời gian hoạt động nhất định từ 18h đến 23h, đây là khoảng thời gian giao thông đông đúc và nhộn nhịp nhất.

Một trong những ưu điểm của đèn hắt biển quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp yêu thích và phải lắp đặt cho biển quảng cáo của mình là tiêu thụ điện năng thấp, độ bền cao, đặc biệt là chống thấm nên được đánh giá là phù hợp với điều kiện môi trường bên ngoài.

Đèn hắt biển quảng cáo quan trọng như thế nào?

Biển quảng cáo sáng, rõ nét giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng, truyền tải thông tin thương hiệu đến khách hàng, giữ chân khách hàng. Vì vậy nên lựa chọn biển quảng cáo đèn led là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài công dụng chiếu sáng, đèn hắt biển quảng cáo mang lại tính thẩm mỹ cao và tạo ấn tượng riêng.

Đèn hắt biển quảng cáo

Đèn hắt biển quảng cáo

Sử dụng đèn hắt biển quảng cáo đem đến những ưu điểm tuyệt vời:

  • Sản phẩm có nhiều mức công suất: 10W, 20W, 30W, 50W, 100W… phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau mà không gây tốn điện.
  • Hiệu suất phát sáng cao giúp biển quảng cáo LED chiếu sáng hiệu quả trong nhiều không gian khác nhau
  • Việc sử dụng đèn LED giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ, có thể tiết kiệm hơn 80% so với các loại bóng truyền thống như bóng halogen, bóng huỳnh quang…
  • Đèn hắt biển quảng cáo màu ánh sáng trắng/ vàng, thích hợp cho mọi yêu cầu về ánh sáng
  • Tuổi thọ cao với hơn 50.000 giờ chiếu sáng giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình vận hành: sửa chữa, thay thế, bảo trì
  • Ánh sáng tự nhiên, chân thực, cấu tạo thân đèn không chứa tia tử ngoại và các chất độc hại, an toàn khi sử dụng
Đèn hắt biển quảng cáo

Đèn hắt biển quảng cáo

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt đèn hắt biển quảng cáo uy tín, chất lượng thì hãy truy cập ngay website: http://bienquangcaohn.net/ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Hy vọng bài viết đèn hắt biển quảng cáo quan trọng như thế nào đã giúp ích được cho bạn.

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo tại quận Ba Đình “không đẹp không lấy tiền”