Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu Neon sign

Ngày đăng: 11:27 / 30 - 01 - 2018

Một bảng hiệu Neon signs duy nhất đã rất đủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu có quá nhiều bảng hiệu đèn Neon sign nó sẽ bị rối mắt và làm mất đi tác dụng.

+ Không nên sử dụng quá nhiều bảng: Một bảng hiệu Neon signs duy nhất đã rất đủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu có quá nhiều bảng hiệu đèn Neon sign nó sẽ bị rối mắt và làm mất đi tác dụng.

+ Nên sử dụng vào ban đêm: Không nên sử dụng đèn Neon Sign quá nhiều, vì sẽ làm cho nhiệt độ nóng lên. Làm lãng phí điện và có thể gây ra những sự cố không đáng có.

+ Có thể thu hút sự chú ý từ khoảng cách xa: Bảng hiệu Neon là rất đáng chú ý, đặc biệt là vào ban đêm. Hãy xem xét các kích thước bạn muốn cho các bảng quảng cáo và các yếu tố tầm nhìn. Để người đi bộ và xe lưu thông dễ dàng nhận thấy bảng hiệu của bạn từ xa.

+ Việc lắp đặt bảng hiệu Neon sign là không hề khó: Nhưng việc lắp đặt sao cho đẹp và bền thì không hề đơn giản: Từ việc gắn chân đèn (Supor) như thế nào cho hợp lý, sử dụng dây điện, dây đồng, dây pine loại nào, ở vị trí nào. Đấu nối sao không bị chập cháy, phóng điện.

+ Nên chọn những công ty quảng cáo chất lượng: So với bảng led thì bảng hiệu Neon sign kém an toàn hơn so với bảng Led. Vì vậy để đảm bảo thì bạn nên chọn một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có tay nghề cao để hạn chế tối đa những rủi ro.