Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Làm biển đèn LED giá rẻ

Ngày đăng: 14:08 / 16 - 08 - 2014

Để có giải pháp quảng cáo hiệu quả từ biển quảng cáo Led nháy, hãy liên hệ với công ty quảng cáo và in Thượng Lâm để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Khách hàng gửi nội dung yêu cầu, số lượng, chất liệu, kích thước … Chúng tôi sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí) cho khác hàng.

Biển Đèn Led quảng cáo

Công ty quảng cáo và in Thượng Lâm chuyên thi công và sản xuất Biển Led nháy có viền nhiều màu chạy chương trình tự thay đổi kiểu chạy.
- Màu đa sắc rực rỡ cả với ánh sáng ban ngày.
- Độ bền cao gấp 20 lần đèn neon sign ( có thể chịu va chạm nhẹ )
- Khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn cao
- Ánh sáng Led hội tụ siêu sáng dễ dàng gây chú ý cho quần chúng.
- Nhiều màu sắc đẹp để lựa chọn: xanh dương, đỏ, vàng, trắng, xanh lá
- Có nhiều chương trình đẹp mắt độc đáo.
- Phù hợp với các công trình với diện tích nhỏ, trong nhà, bảng nhỏ nhưng dễ gây chú ý thu hút.

Để có giải pháp quảng cáo hiệu quả từ biển quảng cáo Led nháy, hãy liên hệ với công ty quảng cáo và in Thượng Lâm để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Khách hàng gửi nội dung yêu cầu, số lượng, chất liệu, kích thước … Chúng tôi sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí) cho khác hàng.

* Tiến độ: Với các sản phẩm trên dưới 20m2 chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thi công & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 36 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp.

Hình ảnh tham khảo:

***Lưu ý: Dưới đây là hình ảnh minh họa để Khách hàng tham khảo.