Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Hộp đèn siêu mỏng

Ngày đăng: 11:33 / 01 - 09 - 2017

TLP Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên  hàng đầu.

Hiểu rõ những vấn đề trong lĩnh vực hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình Quảng Cáo Thượng Lâm  luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

Hộp đèn siêu mỏng đã làm thay đổi thế giới quảng cáo, trang trí nội thất , khung tranh ảnh truyền thống với rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại hộp đèn thông thường khung tranh điện thông thường .

Hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng có thời gian sử dụng lâu hơn biển hộp đèn truyền thống , tiết kiệm điện năng hơn lên tới 80% so với hộp đèn chạy bóng tuýp thông thường, thời gian sử dụng từ 5 đến 7 năm và hoàn toàn có thể tái sử dụng lại thân thiện với môi trường làm việc không độc hại cho người sử dụng.

Hộp đèn siêu mỏng có độ dày chỉ trên dưới 2cm, mỏng hơn rất nhiều lần so với biển hộp đèn truyền thống có độ dày từ 10-15cm. Hộp đèn siêu mỏng rất đa dạng về màu sắc mẫu mã hình thức rất đẹp và tinh tế hơn hộp đèn truyền thống thích hợp với mọi không gian kiến trúc mọi nơi. Hộp đèn siêu mỏng khung tranh điện, ảnh điện dùng để trang trí nội thất , nhà hàng khách sạn , văn phòng showroom, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, sân bay bến tàu nhà ga, bến xe ô tô, công viên, rạp chiếu phim, các quán karoke, trung tâm mua sắm, cửa hàng cửa thời trạng, ảnh viện áo cưới, trung tâm chăm sóc sức khỏe tư vấn, dùng làm biển chỉ dẫn trong các tòa nhà trung cư, cầu thang máy, bệnh viện, trường hoc, Khu vực bến xe bus, làm biển quảng cáo ngoài trời…. đặc biệt hộp đèn siêu mỏng khung tranh điện siêu mỏng được dùng làm ảnh cưới ảnh gia đình , ảnh điện phong thủy trong các văn phòng cơ quan gia đình … nhằm mang đến cho quý khách hàng sự may mắn thịnh vượng, tài lộc , phúc đức.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình tận nơi nhằm mang đến cho quý khách lợi ích tốt nhất về sản phẩm cũng như nhằm tiết kiệm thời gian tiền bạc của quý khách .

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973 188 008 - 024 665 29 665 để được tư vấn về sản phẩm và ( xem hàng mẫu) miễn phí trực tiếp tại xưởng sản xuất: 217 Ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

hộp đèn siêu mỏng hop den sieu mong bien hop den sieu mongtranh dien sieu mong