Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Cách phân biệt màn hình LED

Ngày đăng: 04:56 / 29 - 05 - 2017

Với nhiều ưu điểm nổi bật màn hình led càng trở lên phố biến trên thị trường nhưng lại không nhiều người có thể hiểu rõ về loại mặt hàng vô cùng hấp dẫn này. Hôm nay TLP xin được viết 1 bài viết nhỏ để cung cấp cho bạn đọc/ quý khách hàng có thể nắm bắt một vài thông tin về màn hình LED nhé!

Màn hình LED rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nhà cung cấp nên rất khó để phân loại chi tiết. Chúng ta có thể phân loại màn hình thành 2 loại chính: màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Vì sao lại như vậy? Lý do là ngoài trời có cường độ sáng cao hơn rất nhiều so với trong nhà nền màn hình led cũng chia thành 2 loại để có thể đáp ứng được cả 2 môi trường 1 cách tối ưu nhất. Màn hình LED ngoài trời được trang bị các bóng LED có cường độ sáng cao, khả năng chống nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IP65 nên có thể chịu được sự khắc nhiệt của môi trường như ở Việt Nam chúng ta vì vậy module ngoài trời thường dày hơn trong nhà 1 chút để có thể trang bị thêm mặt silicon chống nước và hệ thống giăng bằng nhựa dẻo, không những thế module ngoài trời thường được tổ chức thành các cabinet, các cabinet này ghép lại mới nhau thành màn hình. Việc ghép các tấm module nhỏ thành cabinet giúp tăng khả năng chống chịu với môi trường và còn có tác dụng tăng sức chịu lực cũng như dễ dàng thắo lắp thay thế. Ngược lại mới màn hình ngoài trời, Màn hình LED trong nhà được tinh giảm về độ sáng cũng như khả năng chống nước (vì trong nhà nếu cường độ sáng quá cao sẽ ảnh hưởng tới mắt người nhìn cũng như đen lại hiệu quả không cao), vậy nên module led trong nhà thường mỏng và nhẹ hơn. Đây có thể nói là "thiệt thòi" của màn hình led trong nhà nhưng cũng lại là ưu điểm vì nhưng điều đó mang đến sự tiện lợi, giá thành giảm cho khách hàng. Điều đặc biệt nữa là màn hình led trong nhà có thể đạt được độ phân giải cao hơn (hiện tại TLP đang cung cấp màn hình led P2.5 và P3 trong khi độ phân giải nhỏ nhất của màn hình led ngoài trời TLP cung cấp là P4)

man hinh led

Màn hình LED trong nhà

màn hình điện tử

Màn hình LED ngoài trời


Màn hình LED trong nhà có các loại P2.5, P3, P4, P5, P6, P7.62, P10.
Màn hình LED ngoài trời có các loại P4, P5, P6, P8, P10, P13.3, P16, P20.
Vậy các loại P3, P4,P5... nghĩa là gì?

màn hình led ngoài trời

cách phân biệt màn hình led


Đó là các phân loại màn hình LED thông qua mật độ điểm ảnh và khoảng cách tương đối giữa các bóng. Ví dụ như màn hình P4 tức là khoảng cách giữa 2 điểm ảnh là 4mm. Các loại màn hình phổ biển mà chúng tôi cung cấp gồm có: P2.5,P4, P5, P6, P7.62, P8, P10, P13.3, P16, P20.
Màn hình được cấu thành từ các bóng LED ghép sát lại mới nhau thành các module LED, các module này có thể ghép lại với nhau thành từng khối cabinet hoặc ghép trực tiếp thành màn hình.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tùy biến các module và cabinet này thành các kích thước hình dạng khác nhau.

màn hình led


màn hình led tổ chức sự kiện


Trên đây là những thông tin phần nào đó đã giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về màn hình LED.

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số Hotline

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng TLP trong suốt những năm vừa qua

TLP kính chúc quý khách hàng một năm mới " An Khang - Thịnh Vượng - Phát Lộc - Phát Tài"

Trân trọng!