Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

Biển quảng cáo tòa nhà, Bộ chữ tòa nhà

Ngày đăng: 10:16 / 27 - 09 - 2017

TLP Chúng tôi làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà, cao ốc, các khu chung cư với chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Miễn phí thiết kế cho quý khách hàng. Hi vọng mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

Khi mà những tòa nhà cao tầng đang mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi,  các khu đô thị và khu tổ hợp chức năng thì để mỗi người có thể nhận biết được tòa nhà này của cơ quan tổ chức hay cá nhân nào thì chúng ta có nhiều cách để nhận biết nó, ví như những biển bảng ở cổng tòa nhà, những biển tên tòa nhà trên hội trường, biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cũng không thể thiếu.Lợi thế của làm biển quảng cáo trên các nóc tòa nhà là thu hút được tầm nhìn của người đi đường nhờ sự ấn tượng độc đáo và tạo ra sự bề thế cho tòa nhà
Lắp đặt biển quảng cáo là điều không thể thiếu đối với một tòa nhà hay chung cư lớn. Với lợi thế về chiều cao kết hợp với những tấm biển quảng cáo với chất liệu bắt mắt có gắn đèn led sẽ làm nổi bật sự sang trong cho một tòa nhà hay dự án chung cư cao tầng.
Việc thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo cho tòa nhà - chung cư đỏi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về kết cấu và làm việc trong ngành lâu năm. Vị trí lắp đặt thường nằm trên cao nên khi làm biển quảng cáo phải tính đến những yếu tố sẽ tác động đến biển quảng cáo như: tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức chịu đựng với khí hậu ngoài trời, lên phương án thi công - lắp đặt an toàn cho con người.

 bien quang cao toa nha


 bien quang cao toa nha


Do vị trí lắp đặt ở trên cáo nên biển quảng cáo cho tòa nhà - chung cư thường là các loại biển có gắn đèn led. Nhằm mục đích tạo sự nổi bật cho biển quảng cáo khi về đêm. Kết hợp cùng với các chất liệu có khả năng chống chịu lại thời tiết xấu và quan trọng nhất là có khả năng năng chịu được sức gió mạnh.
Công ty quảng cáo Thượng Lâm chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo tòa nhà, các khu chung cư với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp nhất tại Hà Nội.

Đa số các biển quảng cáo làm ở ngoài trời, nóc tòa nhà nên đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác. Các bộ chữ sử dụng cho các tòa nhà trong thi công biển quảng cáo có những đặc thù riêng mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.


 bien quang cao toa nha bien quang cao toa nha bien quang cao toa nha


Công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, được đào tạo cơ bản, trải qua quá trình thi công nhiều năm, đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công được trên mọi độ cao của tòa nhà, cùng với đội ngũ kinh doanh giỏi chuyên môn, có kiến thức sâu về phong thủy sẽ tư vấn cho khách hàng có được những sản phẩm tốt và bền vững nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại biển quảng cáo, biển văn phòng trong tòa nhà, biển số phòng và các dự án chung cư, nhà ở, quảng cáo sự kiện, v.v…

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty quảng cáo Thượng Lâm  qua hotline: 0973 188 009 - 024 665 29 665 - 0906 239 414- 0975 40 50 30 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí Địa chỉ: 217 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội