Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

5 chất liệu thông dụng nhất làm biển hiệu shop thời trang

...

Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo shop thời trang đóng góp vai trò cực kì quan trọng, nó giúp tiếp cận và thu hút khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí thi công.

Đi cùng với vô vàn những hình thức quảng cáo shop thời trang khác như sử dụng mạng xã hội, tờ rơi,....là những tấm biển hiệu của mỗi shop. Với hình thức này shop không những có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tốt mà còn thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của shop. Do đó thiết kế biển hiệu quảng cáo đẹp là một việc làm vô cùng cần thiết nếu muốn thu hút được nhiều khách hàng và cạnh tranh trên thị trường tốt nhất. Dưới đây sẽ là 5 chất liệu thông dụng nhất trong làm biển hiệu shop thời trang bạn nên biết.

Chất liệu inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ, với bề mặt sáng bóng có màu ánh bạc và gần như không có đường gân dập xấu nào. Nên khi sử dụng chất liệu này trong làm bảng hiệu quảng cáo nó sẽ đem đến hiệu quả không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời nó còn có khả năng chịu được nước, nhiệt đặc biệt không bị ô xy hóa nên nó lại càng giúp bạn thể hiện sự sang trọng của 1 thương hiệu.

Các loại chữ thường được dùng trong biển hiệu quảng cáo đó là 201, inox 304 và inox vàng. Loại chữ sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho phù hợp nhất trên biển hiệu.

Chất liệu Cemboard

Chất liệu thuộc nhóm vật liệu Cacium Silicate gồm có xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng với những hóa chất tạo kết dính. Chất liệu khá bền chắc và cũng có khả năng chịu nhiệt độ khá tốt, không bị oxy hóa rất thích hợp để trở thành những tấm biển quảng cáo shop thời trang ngoài trời.

Chất liệu Hiflex

Đó chính là một loại nhựa tổng hợp, có khả năng chịu được mưa gió lớn và có độ co giãn tốt. Chất liệu có màu trắng sữa và đặc biệt giá thành khá rẻ khi bạn lựa chọn chất liệu này, ngoài ra nó còn có thể tái sử dụng trong quá trình làm việc.

Chất liệu mica

Tiếp theo cũng sẽ la một chất liệu nhựa tổng hợp khác, nhưng chúng khá đa dạng về màu sắc không giống như Hiflex nên được nhiều doanh nghiệp lựa sử dụng chứ không chỉ riêng với các hãng quần áo thời trang.

Bên cạnh đó chất liệu mica đem đến sự hài lòng cho người dùng sử dụng là nó không những chỉ có thể dùng làm nền biển hiệu quảng cáo mà còn có thể làm chữ trên các tấm biệu hiệu quảng cáo shop thời trang rấy nổi và đẹp.

Đèn led

Chất liệu cuối cùng thường được mọi người sử dụng nhiều trong làm biển bảng quảng cáo shop thời trang đó là đèn led. Không giống những chất liệu trên chúng đã trở nên quen thuộc với người dùng còn riêng với biển hiệu quảng cáo đèn led là một trong những chất liệu mới xuất hiện trên thị trường.

Tuy vậy nó lại nhận được sự hưởng ứng khá mạnh mẽ từ người dùng, bởi sự nổi trội và khả năng thu hút người dùng khách hàng của chất liệu. Chất liệu có thể tùy ý thiết kế sáng tạo theo ý tưởng của người dùng, từ màu sắc đến kiểu dáng và kích thước hay độ bóng của biển cũng hoàn toàn có thể thay đổi được. Và quan trọng là việc thay đổi này chỉ cần thực hiện qua máy tính mà không cần làm ngoài thực tế gây mất thời gian và khó khắn khi thay đổi.

Mỗi chất liệu sẽ có cho mình một ưu nhược điểm riêng và cùng với đó là mức giá thành khác nhau. Tuy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn mà có sự lựa chọn biển hiệu quảng cáo shop thời trang sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng dù cho bạn lựa chọn với chất liệu gì thì bạn cũng cần tìm đến đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp uy tín để giúp bạn tạo nên những tấm biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, thu hút khách hàng.