Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 09 6886 1018

skype

Kinh Doanh 1 0975 40 50 30

skype

Kinh Doanh 2 0973.188.009

skype

Kinh Doanh 3 096 543 0802

skype

5 xu hướng quảng cáo ngoài trời ăn Trend nhất 2018

...

Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ như hiện nay, những ý tưởng quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đa dạng giúp tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng và mau lẹ.

Bên cạnh những tấm biển quảng cáo đại diện cho thương hiệu đặt ngay chính sảnh công ty, văn phòng, cửa hàng, hiệu đồ..... là những tấm biển quảng cáo ngoài trời đang được nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ công nghệ như hiện nay, những ý tưởng quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên đa dạng giúp tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng và mau lẹ làm nổi bật lên 6 xu hướng quảng cáo ngoài trời ăn Trend nhanh nhất 2018.


Quảng cảo động trên các phương tiện giao thôngHình thức này không còn quá mới lạ nhưng đến năm 2018 này nó đã được quay trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Khi chính những phương tiện giao thông công cộng hàng ngày chúng ta đi lại lại trở thành những tấm biển quảng cáo linh động. Giúp bạn truyền tải thông tin thông điệp đến với khách hàng ở khắp mọi nơi dễ dàng.


Với gần hết các loại dịch vụ sản phẩm đều có thể sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời này để phục vụ cho công tác truyền thông của công ty, doanh nghiệp mình. Tuy nhiên những sản phẩm mang tính chất tế nhị, gây phản cảm sẽ không được phép sử dụng loại hình quảng cáo này.


Tích hợp công nghệ kỹ thuật số vào quảng cáo biển tấm lớn


Với hình thức quảng cáo ngoài trời thứ 2 này cũng được xem như là một trong những xu hướng quảng cáo đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thay vì chỉ sử dụng những hình ảnh là các tấm biển quảng cáo ngoài trời cố định thì nay chúng đã được sáng tạo bằng cách sử dụng màn hình led với công nghệ chuyển động hình ảnh rất linh động và đẹp mắt. Nhờ đó sẽ thu hút được lượng khách hàng tương đối lớn đến với sản phẩm.


Xu hướng online hóa quảng cáo ngoài trời


Xu hướng quảng cáo với phần lớn các nội dung có tính kích thích người dùng mua hàng onlines cũng như giúp khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn. Xu hướng không những giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với thị trường tốt hơn mà còn bắt kịp sự phát triển của thời đại, bám đuổi theo hành vi và thói quen tiếp nhận quảng cáo của người tiêu dùng.Quảng cáo ngoài trời giàu cảm xúc


Khi biển quảng cáo ngoài trời không chỉ mang thông điệp thông qua những hình ảnh bê lên nữa mà nó còn sáng tạo để đọng lại ấn tượng tốt nhất, sâu nhất trong tâm trí người dùng bằng những cảm xúc thật được phô diễn trên biển bảng quảng cáo. Vì thói quen của người tiêu dùng thường bỏ qua những hình ảnh bình thường và cũng lười đọc dòng chữ phía trên, do đó khi biển quảng cáo được sáng tạo bằng những hình ảnh sinh động, thu hút sẽ thu hút sự quan sát và cảm nhận lâu hơn của người dùng.


Xu hướng quảng cáo ngoài trời tương tác trực tiếp với người dùngMột tấm biển quảng cáo được đánh gia là ý nghĩa khi nó có thể tác động vào nhận thức của người tiêu dùng và tạo ra những thay đổi trong nhận thức của họ. Do đó xu hướng thứ 5 được nhà sản xuất cùng các công ty, doanh nghiệp đưa ra những nội dung quảng cáo có khả năng tương tác được trực tiếp với người dùng.


Sự tương tác đơn giản làm cho người nghe, người nhìn hé nở 1 nụ cười hạnh phúc, hài hước hay sự xúc động bất chợt nào đó trong câu chuyện kể hoặc đơn giản chỉ là những hành động nho nhỏ của mọi người đối xử với nhau trong cuộc sống.


Như vậy, với 5 xu hướng trên đây đều sẽ giúp cho thương hiệu, tên tuổi và sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên nó sẽ chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn có sự kết hợp hài hòa ý tưởng bởi các công ty chuyên thiết kế và sáng tạo kịch bản quảng cáo. 


Với kinh nghiệm dày dặn công ty Quảng Cáo Thượng Lâm tự tin sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa nhất đến khách hàng.